Ẩn Thế Giả Môn (HTV7)

Xem phim

Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - 20/20 tập

The Hiddens (2016)

Thông tin phim Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens (2016) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Phim có sự hội ngộ của: Tuyên Huyên, Ngô Khải Hoa, Tô Vĩnh Khang, Đào Đại Vũ và Giám chế Đặng Đặc Hy, sau hơn 20 năm hợp tác làm phim “Hồ sơ công lý” và “Bàn tay nhân ái”. ​  Đối với công chúng khán giả, đặc biệt là những người yêu thích phim TVB, thì series phim “Hồ sơ công lý” và “Bàn tay nhân ái” là những tác phẩm kinh điển. Trong đó, dấu ấn đặc biệt của dàn diễn viên chính Tuyên Huyên, Đào Đại Vũ, Tô Vĩnh Khang và Ngô Khải Hoa hẳn sẽ luôn còn mãi trong tâm trí của khán giả. Giám chế (Giám đốc sản xuất) Đặng Đặc Hy cũng nhờ thành công của những series phim này mà trở thành “Giám chế kim bài” đầy quyền lực.

Trong bộ phim mới “Ẩn thế giả môn”, bộ 4 diễn viên này sẽ hóa thân thành những cảnh sát đặc công thực hiện các “nhiệm vụ bất khả thi”, như: phá chuyên án trộm tranh vô giá, lắp đặt máy quay phim bí mật cho chính phủ, ngăn chặn một vụ vượt ngục của một ông trùm xã hội đen… Sau mỗi nhiệm vụ được hoàn thành thì tình bạn và tình yêu của đồng đội lại được thắt chặt hơn, yêu thương và chia sẽ với nhau hơn.

Ở lần tái hợp này, Tuyên Huyên vào vai nữ cảnh sát duy nhất và là chỉ huy quyền lực của cả nhóm. Ngoài những lúc sát cánh sinh tử bên nhau, nhân vật của cô và Đào Đại Vũ còn có tình cảm với nhau.   Xứng danh là những diễn viên tên tuổi, từng một thời làm mưa làm gió trên màn ảnh TVB – Đài Truyền hình Thương mại có tiếng tại Hong Kong – bộ 4 diễn viên kể trên vẫn luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình, kể cả khi họ phải đóng phim hành động ở độ tuổi 50. Khi được phỏng vấn về bộ phim, Tô Vĩnh Khang đã chia sẻ: “20 năm trước khi chúng tôi vẫn còn trẻ, A Hy (Đặng Đặc Hy) cho chúng tôi đóng vai luật sư, bác sĩ… Không ngờ bây giờ khi chúng tôi đã gần 50 tuổi, Giám chế lại bảo chúng tôi đóng phim hành động”.

​Ngoài sức hút từ dàn diễn viên kỳ cựu, Giám chế Đặng Đặc Hy còn mời nam diễn viên 20 năm không đóng phim truyền hình – Trần Bách Tường góp mặt với vai trò khách mời. Anh cho biết lý do nhận phim: “Tôi rất thân với ông Khưu (Khưu Trọng Lăng – một trong những nhà đầu tư bộ phim này), ông ấy mở miệng tôi nhất định giúp một tay, mọi người vui vẻ là được. Trước đây, cứ nghe đóng phim truyền hình là tôi chạy mất, Tổng Giám chế TVB – bà Tăng Lệ Trân đã mời tôi 2 lần, tôi cũng không có thời gian. Thật ra, tôi cùng Tuyên Huyên, Đào Đại Vũ và Ngô Khải Hoa đều thân quen, cảnh phim của tôi chỉ cần quay ba ngày là xong”. Trong phim “Ẩn thế giả môn”, Trần Bách Tường đóng vai cha của Lý Dật Lãng, là một ông chủ giàu có, đi đâu cũng có vệ sĩ tháp tùng bảo vệ. Được biết, “Ẩn thế giả môn” tập hợp vốn đầu tư và diễn viên của nhiều nơi, được ghi hình ở Macau, Nhật Bản và Malaysia. Quý khán giả có thể đón xem bộ nhiều đáng mong đợi “Ẩn thế giả môn”

Xem phim Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens (2016) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens tvb, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens youtube, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens fpt, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens vtv16, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens dongphim, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens fshare, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens phimbathu, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens bilutv, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens vuviphim, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens phim14, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens phimmoi, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens tvhay, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens xemphimso, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens xemvtv, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens hdonline, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens bomtan, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens phimmedia, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens kites, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens kenh88, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens phim88, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens hdvietnam, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens zingtv, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens vietsub, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens phụ đề, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens thuyết minh, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens lồng tiếng, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens trọn bộ, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Ẩn Thế Giả Môn (HTV7) - The Hiddens tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 20 tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2016