Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho

Xem phim

Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - 16/16 tập

My Roommate Is A Gumiho (Updating)

Thông tin phim Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho (Updating) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho VietSub, My Roommate Is A Gumiho (2021)

Nội dung phim đặc sắc

Phim kể về một nữ sinh viên đại học tên là Lee Dam, cô vô tình nuốt phải quả cầu của cửu vĩ hồ tên là Shin Woo Yeo, người đã gần đạt được mục tiêu trở thành con người. Nếu một người nuốt phải quả cầu đó, họ chỉ có thể sống được một năm, và quả cầu sẽ vỡ ra, ngăn cản hồ ly đó trở thành con người. Vì vậy, Shin Woo Yeo đề nghị sống chung với Lee Dam. Và từ đó một chuyện tình lãng mạn giữa hai người họ họ bắt đầu.

Dàn diễn viên xinh đẹp và tài năng

Shin Woo Yeo là một chàng trai có ngoại hình đẹp, vóc dáng săn chắc, cách cư xử tốt và có sức quyến rũ ngọt ngào đã sống 999 năm.

Lee Dam là một sinh viên đại học không ngần ngại nói ra sự thật. Cô ấy là một người cương nghị, thẳng thắn và rất khách quan, đó có thể là lý do mà cô ấy chưa từng có mối quan hệ nào trước đây.

Yang Hye Sun là một nữ gumiho có trái tim ngây thơ bất chấp vẻ ngoài xinh đẹp tuyệt trần. (Trong các câu chuyện dân gian truyền thống, gumiho thường là những phụ nữ xinh đẹp quyến rũ đàn ông đến chết.) Cô ấy là bạn của Shin Woo Yeo và là một cựu gumiho đã đạt được ước mơ trở thành một con người. Mặc dù bề ngoài cô ấy có vẻ hoàn hảo nhưng thực ra cô ấy khá vụng về và ngây thơ.

Do Jae Jin là một kẻ ngốc khi yêu. Khi yêu, anh ấy sẵn sàng từ bỏ mọi thứ, kể cả mạng sống và nội tạng của mình. Anh ấy là bạn thân của Lee Dam. Dù có ngoại hình đẹp, vóc dáng đẹp và nhân cách tốt nhưng anh vẫn không thể tìm được tình yêu đích thực. Cuối cùng anh ấy phải lòng Yang Hye Sun, cựu gumiho.

Gye Sun Woo là sinh viên năm cuối đại học của Lee Dam, người có tình cảm đơn phương với cô ấy. Anh ấy cực kỳ nổi tiếng với phụ nữ ở trường đại học của họ, xuất thân từ một nền tảng tốt với cả trí tuệ và sắc đẹp. Nhưng sau khi Lee Dam kiên quyết từ chối anh, lần đầu tiên trong đời anh thấy mình trải qua mối tình đơn phương.

Xem phim Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho (Updating) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho tvb, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho youtube, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho fpt, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho vtv16, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho dongphim, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho fshare, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho phimbathu, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho bilutv, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho vuviphim, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho phim14, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho phimmoi, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho tvhay, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho xemphimso, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho xemvtv, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho hdonline, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho bomtan, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho phimmedia, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho kites, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho kenh88, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho phim88, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho hdvietnam, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho zingtv, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho vietsub, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho phụ đề, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho thuyết minh, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho lồng tiếng, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho trọn bộ, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho - My Roommate Is A Gumiho tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm,

Diễn viên: , , , , ,

Đạo diễn: ,

Quốc gia:

Thời lượng: 16 Tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: Updating

IMDb:8.8

-->