Bánh Của Mình, Tình Của Cậu

Xem phim

Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - 1/12 tập

Baker Boys (2021)

Thông tin phim Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys (2021) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Bánh Của Mình, Tình Của Cậu VietSub, Baker Boys (2021)

Bộ phim kể về nam chính Punn (do Lee Thanat thủ vai) là con trai của một tỷ phú, có tiền có sắc nhưng lại quyết tâm mở một tiệm bánh ngọt. Để thu hút nhiều thực khách đến với tiệm của mình, Punn chiêu mộ Weir (Singto Prachaya đóng) – thần bánh ngọt và cũng là đầu bếp chính của tiệm. Weir có thể tạo ra những chiếc bánh ngọt làm siêu lòng bất kì người phụ nữ nào, nhưng bản thân anh chàng chỉ thích đàn ông mà thôi. Ngoài ra trong tiệm bánh còn có Krathing (Pluem Purim thủ vai), cậu nhóc học việc bốc đồng với niềm đam mê boxing và tín đồ cuồng nhiệt của bánh ngọt. Cuối cùng là Pooh, phục vụ tại tiệm bánh và cũng là vệ sĩ riêng của Punn.

Tổ hợp 4 chàng trai đặc biệt đẹp hơn hoa tại tiệm bánh ngọt không chỉ thu hút nhiều cô gái đam mê đồ ngọt mà còn lôi kéo không ít những người sành ăn đến với tiệm. Kéo theo đó là một vụ án mất tích mà hung thủ luôn dùng bánh ngọt của tiệm để làm mồi nhử.

Vậy bí ẩn đằng sau của tiệm bánh này là gì? Vì sao một người không ăn đồ ngọt như Punn lại mở một cửa hàng bánh ngọt? Hãy cùng chờ xem Baker Boys sẽ truyền tải nội dung của một bộ phim điện ảnh thành phim truyền hình như thế nào nhé!

Xem phim Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys (2021) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys tvb, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys youtube, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys fpt, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys vtv16, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys dongphim, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys fshare, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys phimbathu, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys bilutv, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys vuviphim, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys phim14, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys phimmoi, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys tvhay, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys xemphimso, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys xemvtv, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys hdonline, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys bomtan, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys phimmedia, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys kites, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys kenh88, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys phim88, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys hdvietnam, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys zingtv, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys vietsub, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys phụ đề, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys thuyết minh, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys lồng tiếng, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys trọn bộ, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Bánh Của Mình, Tình Của Cậu - Baker Boys tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 12 Tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2021

IMDb:8.0

-->