Bên Kia Sông (HTV9)

Xem phim

Bên Kia Sông (HTV9) - 40/40 tập

ben kia song (2018)

Thông tin phim Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song (2018) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Những pha hành động căng thẳng, gay cấn; những ngóc ngách tâm hồn con người khi đứng trước ngã ba đường giữa cái thiện và cái ác, giữa bóng tối và ánh sáng… sẽ được khắc họa trong từng tập “Bên kia sông”
Chuyện phim xoay quanh Lê Tuấn (NSƯT Tạ Minh Tâm đóng), có xuất thân từ một gia đình nghèo khổ, cha mẹ mất sớm nên Tuấn sống với người chú làm nghề vá chài lưới bên sông. Sau này, vì người chú cũng không cưu mang được Tuấn nên bản thân trôi dạt vào xã hội đen.

Trưởng thành từ các băng đảng cùng sự gian xảo của mình, Tuấn nhanh chóng phất lên bằng nghề cho vay nặng lãi, đánh bạc, và trở thành tên cầm đầu trong thế giới ngầm. Dưới vỏ bọc của một giám đốc công ty địa ốc Thành Đạt, với đồng tiền trong tay, Tuấn có thể đổi trắng thành đen, mua chuộc, làm tha hóa nhiều cán bộ chủ chốt của nhiều cơ quan, ban ngành.

Tuấn vốn là người đào hoa, thay người tình như thay áo, nên hắn sẵn sàng bỏ hàng núi tiền để “săn” người đẹp nhưng sẵn sàng dứt bỏ khi chán. Mặt khác, Tuấn cũng là con người đa sầu đa cảm, dễ rung động, thường bí mật giúp đỡ các hoàn cảnh đáng thương. Tuấn được giới xã hội đen vừa kính nể, vừa khiếp sợ và được giới giang hồ gọi là “anh Hai”.

Minh Thùy (NSƯT Tuyết Thu), vợ Tuấn là một phụ nữ hiền lành, chất phác. Cô nhiều lần phát hiện thói trăng hoa của chồng nhưng không thể làm gì được. Ngoài ra, Minh Thùy cũng biết được tội ác của chồng nhưng bà không dám tố cáo vì sợ ảnh hưởng đến 2 đứa con gái nên chọn lối sống cô độc, tìm đến nhà chùa, phó mặc cuộc đời cho số phận. Đến khi tình cờ phát hiện chồng ra lệnh Ngọc Đen giết một cô gái, cô mới bừng tỉnh, ngày đêm ra sức thuyết phục chồng quay đầu.

Được biết, NSƯT Tạ Minh Tâm và NSƯT Tuyết Thu lần đầu hợp tác diễn xuất với nhau trong bộ phim nổi tiếng một thời “Blouse trắng” (Đạo diễn – NSƯT Trần Mỹ Hà – Hãng phim TFS). Nếu ở bộ phim đầu tiên, hai diễn viên hóa thân thành những nhân vật đối đầu nhau, thì trong phim mới “Bên kia sông”, họ trở thành vợ chồng. Từ người vợ sống phó thác, Minh Thùy có thể quay trở về đúng vị trí một người vợ để khuyên giải chồng?

Còn Lê Tuấn, vòng xoáy mà y tạo ra vô hình vạn trạng như một mạng nhện cuốn hút nhiều nạn nhân sẽ còn “gieo gió” đến bao giờ? Hoạt động tội ác của băng nhóm Lê Tuấn có bị phanh phui và đền tội? Phần chất người còn sót lại trong Minh Tuấn cùng với những nỗ lực của cái Thiện có đủ mạnh để cảm hóa y trong suốt phần đời còn lại?

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

  • xem phim ben kia sông (1)
Xem phim Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song (2018) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song tvb, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song youtube, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song fpt, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song vtv16, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song dongphim, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song fshare, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song phimbathu, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song bilutv, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song vuviphim, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song phim14, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song phimmoi, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song tvhay, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song xemphimso, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song xemvtv, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song hdonline, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song bomtan, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song phimmedia, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song kites, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song kenh88, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song phim88, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song hdvietnam, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song zingtv, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song vietsub, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song phụ đề, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song thuyết minh, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song lồng tiếng, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song trọn bộ, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Bên Kia Sông (HTV9) - ben kia song tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 40 tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2018