Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9)

Xem phim

Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - 62/62 tập

Thiên Địa Hào Tình (1998)

Thông tin phim Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình (1998) Full Lồng Tiếng, Vietsub

– Trác Thượng Văn là công dân người Hoa sống ở nước ngoài do thiếu tiền của bọn xã hội đen nên đã trốn về Hồng Kông sinh sống và ngay ngày về anh đã gặp Trình Gia Minh là người hàng xóm thân cạnh nhà .. Với bản tính thích ăn chơi nên Thượng Văn luôn luôn bị ba là Nhất ca la hoài. Nhất ca chơi rất thân với bà Mi là mẹ của Gia Minh, Gia Tuệ, Gia Hùng và mọi bí mật của bà ông đều biết hết ..

– Gia Minh yêu Thượng Văn và anh cũng yêu cô. Thượng Văn quyết tâm làm lại cuộc đời nhưng bất ngờ thay ông chủ của Gia Minh là Cam Thụ Sinh yêu Gia Minh nên giữa họ xảy ra mới tình tay ba .. Gia Tuệ là tiếp viên hàng không, cô yêu Thụ Sinh rồi đã có con với anh nhưng vì biết chị mình cũng yêu Thụ Sinh nên cô quyết định ra nước ngoài sống và sinh con .. Nhưng khi Gia Tuệ sắp đến ngày sinh cũng đến ngày cưới của chị vì cô ko quen thời tiết bên nước ngoài nên về nước, khi trở về cô đã chúc chị mình đám cưới vui vẻ mà ko nói ra đứa con là của Thụ Sinh . Nhưng sự thật được phơi bày, Gia Minh rất giận Thụ Sinh, giận luôn cả Gia Tuệ vì dối mình. Gia Tuệ giải thích là cô ko muốn giấu chị vì ko muốn làm tan rã hạnh phúc gia đình của chị. Gia Minh dần dần cũng tha thứ cho Thụ Sinh và Gia Tuệ, cô định quay lại với Thụ Sinh cùng Gia Tuệ nuôi đứa con nhưng Thụ Sinh khi nghe tin Gia Minh tha thứ rất vui mùng chở Gia Tuệ đến gặp Gia Minh nhưng trên đường lái xe do bất cẩn Thụ Sinh đã gây ra cái chết cho Gia Tuệ và đứa con vừa đầy vài tháng tuổi .. Gia Minh ko tha thứ cho Thụ Sinh và lúc đó Trác Thượng Văn luôn ở bên cô an ủi và tình cảm hai người nảy nở nhưng gặp sự cản trở quyết liệt và tàn nhẫn của Thụ Sinh ..

– Thụ Sinh có người cháu là Cam Lượng Hoành vốn là con của bà Mi và chồng còn Gia Hùng mới là con của Thụ Bồi và Mi vì hồi xưa ông Bồi do say xỉn đã làm bậy với bà Mi nên bà rất ghét Gia Hùng và do xưa nghèo nên bà mới nói Lượng Hoành là con Thụ Bồi . sau này biết hết sự thật Lượng Hoành trở thành người tàn nhẫn hại hết tất cả mọi người, nhất là Gia Hùng. Lượng Hoành đã giết người yêu cũ của Gia Hùng là Kelly do cô biết quá nhiều về lỗi lầm của anh và hại luôn cả Diana cũng là người yêu Gia Hùng và giấu xác cô ko ai biết kể cả khi anh chết cũng ko nói ra khiến cho Gia Hùng cứ hy vọng là Diana còn sống và đi tìm mãi. Trải qua nhiều sóng gió thì Gia Minh cặp với Thượng Văn do Thụ Sinh nhường bước .

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

  • phim bi an trai tim (1)
  • thien dia hao tinh (1)
  • thiên dia hao tinh tvb (1)
Xem phim Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình (1998) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình tvb, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình youtube, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình fpt, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình vtv16, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình dongphim, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình fshare, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình phimbathu, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình bilutv, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình vuviphim, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình phim14, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình phimmoi, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình tvhay, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình xemphimso, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình xemvtv, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình hdonline, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình bomtan, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình phimmedia, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình kites, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình kenh88, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình phim88, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình hdvietnam, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình zingtv, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình vietsub, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình phụ đề, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình thuyết minh, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình lồng tiếng, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình trọn bộ, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Bí Mật Của Trái Tim (SCTV9) - Thiên Địa Hào Tình tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 62 tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 1998