Bossam: Đánh Cắp Số Phận

Xem phim

Bossam: Đánh Cắp Số Phận - 19/20 tập

Bossam: Steal the Fate (2021)

Thông tin phim Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate (2021) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Bossam: Đánh Cắp Số Phận VietSub, Bossam: Steal the Fate (2021)

Review nội dung phim

Nội dung phim lấy bối cảnh ở thời Vua Gwang Hae, xoay quanh cuộc sống của hai nhân vật công chúa Soo Kyung và Ba Woo. Trong đó Ba Woo là người thực hiện việc kết nối những góa phụ, những người phụ nữ không có ý định lấy chồng mới. Công việc này như bị đóng khung vào âm mưu của ai đó, Ba Woo mong muốn thoát khỏi nó và lựa chọn sống trong vỏ bọc của một người thấp hèn. Những góc khuất trong xã hội phong kiến về tình yêu, cuộc sống và cảnh áp bức mà người phụ nữ, người nghèo khổ Hàn Quốc phải chịu sẽ được khắc họ một cách chân thực.

Dàn diễn viên chính

Jung Il Woo

Là một người mẫu kiêm diễn viên Hàn Quốc. Anh là con trai của một cựu nhân viên tin tức truyền hình. Jung bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2006 với một vai nhỏ trong bộ phim kinh dị “The World of Silence”, nhưng lần đầu tiên anh nổi tiếng khi đóng vai một thanh thiếu niên nổi loạn và cuồng mô tô với tình yêu với giáo viên của mình trong bộ phim sitcom gia đình ban ngày “Unstoppable High Kick”. Vào tháng 8 năm 2006, Jung bị thương trong một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng khi đi cùng người bạn thời thơ ấu và là bạn diễn Lee Min Ho, người bị thương nặng trong vụ tai nạn.

Năm 2011, Il Woo đóng vai chính rất nổi tiếng trong “49 Days” với tư cách là người lên lịch trình và sau đó đóng vai chàng trai giàu có Cha Chi Soo trong “Flower Boy Ramen Shop”. Vai diễn Hoàng tử Yang Myung trong “The Moon That Embraces the Sun” năm 2012 đã mang về cho anh giải thưởng Xuất sắc của đài MBC. “The Moon That Embraces the Sun” đã trở thành một trong 50 phim truyền hình Hàn Quốc hàng đầu về tỷ suất người xem, với tỷ lệ người xem trung bình là 45,8%.

Kwon Yu Ri

Được biết đến với nghệ danh Yuri, là một ca sĩ và diễn viên. Năm 2007, cô ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc Girls ‘Generation. Cô là MC của “The Rallysit” của SBS và “Maps” của Olive TV cùng với nữ diễn viên Choi Kang Hee.
Vào ngày 19 tháng 4 năm 2015, công ty quản lý của cô, SM Entertainment, xác nhận rằng cô đang hẹn hò với cầu thủ bóng chày Oh Seung Hwan, người hơn cô 8 tuổi. Vào ngày 15 tháng 10 năm 2015, công ty quản lý của cô tuyên bố rằng sau khi hẹn hò được sáu tháng, cặp đôi đã chia tay.

Shin Hyun Soo

Là nam diễn viên Hàn Quốc bắt đầu sự nghiệp diễn xuất thông qua các vở nhạc kịch trước khi tham gia các bộ phim truyền hình ‘Remember – War of the Son’ (2015) và ‘Thumping Spike’ (2016).

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

  • bossam steal the fate dongphim tap 1 (1)
Xem phim Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate (2021) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate tvb, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate youtube, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate fpt, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate vtv16, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate dongphim, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate fshare, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate phimbathu, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate bilutv, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate vuviphim, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate phim14, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate phimmoi, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate tvhay, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate xemphimso, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate xemvtv, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate hdonline, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate bomtan, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate phimmedia, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate kites, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate kenh88, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate phim88, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate hdvietnam, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate zingtv, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate vietsub, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate phụ đề, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate thuyết minh, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate lồng tiếng, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate trọn bộ, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Bossam: Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal the Fate tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Võ Thuật,

Diễn viên: , , ,

Đạo diễn: ,

Quốc gia:

Thời lượng: 20 TẬP

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2021

IMDb:8.8

-->