Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV)

Xem phim

Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - 44/44 tập

Innamorata (2014)

Thông tin phim Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata (2014) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Phim Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV): Đến với “Chiếc vòng huyền bí” khán giả sẽ bị thu hút bởi đề tài phim vô cùng khác biệt mà còn tạo sự tò mò cho người xem khi kể về cuộc hành trình tìm lại vẻ đẹp của Esperanza, cô gái trẻ bị bệnh (Porphyria) chứng rối loạn di truyền phát triển vẩy nến, ngứa và sưng phồng da khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Vì mắc phải căn bệnh quái ác đã khiến cho cuộc sống Esperanza vô cùng tủi nhục. Cô bị những người hàng xóm xa lánh, kì thị và bị ngược đãi bởi người mẹ nuôi Delia. Nhưng không vì vậy mà Esperanza mất niềm tin vào cuộc sống và cô vẫn lạc quan tin rằng cô có thể trở nên xinh đẹp và có một cuộc sống tốt hơn.
Và người giữ lấy trái tim của cô chính là Edwin (Luis Alandy), anh chính là con trai cưng của ông chủ Lloyd, một người đàn ông đầy kêu ngạo. Vì khâm phục cách sống tốt đẹp của cô gái đáng thương này mà giữa Edwin và Esperanza đã có một tình bạn đẹp . Thế nhưng, khi Lloyd biết được mối quan hệ của con trai mình và Esperanza thì liền ra sức ngăn cản và đuổi Esperanza ra khỏi nhà. Thay vào đó, ông muốn con trai chỉ tập trung vào Gina, ý trung nhân mà ông Lloyd quyết định nhắm cho con trai mình.
May mắn mỉm cười với Esperanza khi cô gặp được một vị luật sư và đưa cô đến gặp Leandro – một người đàn ông giàu có cũng bị mắc bệnh Porphyria. Để rồi sau những sự trùng hợp và tìm hiểu, Esperanza mới bất ngờ phát hiện ra ông Leandro chính là cha mình. Dù cha con họ hạnh phúc trong niềm vui đoàn tụ và có cuộc sống đầy đủ nhưng Esperanza vẫn luôn khắc khoải mong chờ một điều kì diệu xảy ra với mình

Một đêm trong giấc mơ, Esperanza mơ thấy bà Alejandra và được bà nhờ một chuyện, đổi lại, bà sẽ chỉ cho Esperanza một chiếc vòng cổ ruby huyền bí có khả năng làm cho cô trở nên xinh đẹp. Esperanza chấp nhận và khi cô đeo chiếc vòng cổ thì làn da của cô cũng trở nên hoàn hảo và khuôn mặt xinh đẹp hơn. Tưởng chừng như Esperanza đã tìm được hạnh phúc vẹn toàn, tuy nhiên hạnh phúc này chỉ là khởi đầu của sự đau khổ cho Esperanza. Và người đảm nhận vai chính trong bộ phim này chính là nữ diễn viên quyến rũ Max Collins, người được kết hợp cùng với nam diễn viên Luis Alandy sẽ tạo nên một tình yêu đẹp dù phải trải qua “phong ba bão táp”. Liệu cô nàng đáng thương này có tiếp tục giữ được ước muốn trở nên xinh đẹp? Chuyện gì sẽ xảy ra với Esperanza trong cuộc hành trình tìm kiếm vẻ đẹp? Và liệu sức mạnh của tình yêu có khiến mọi thứ trở nên đẹp đẽ?

Xem phim Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata (2014) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata tvb, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata youtube, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata fpt, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata vtv16, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata dongphim, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata fshare, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata phimbathu, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata bilutv, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata vuviphim, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata phim14, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata phimmoi, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata tvhay, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata xemphimso, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata xemvtv, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata hdonline, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata bomtan, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata phimmedia, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata kites, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata kenh88, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata phim88, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata hdvietnam, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata zingtv, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata vietsub, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata phụ đề, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata thuyết minh, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata lồng tiếng, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata trọn bộ, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Chiếc Vòng Huyền Bí (TodayTV) - Innamorata tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm,

Quốc gia:

Thời lượng: 40 tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2014

-->