CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI

Xem phim

CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - 46/46 tập

Until We Meet Again (2020)

Thông tin phim CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again (2020) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Trong một lần dạo chơi trong khu trung tâm thương mại cùng bố, Ana đã bị bắt cóc và kẻ thủ ác không ai khác chính là người phụ nữ mà Ana đã cứu năm xưa là Odessa. Odessa dù được cha mẹ của Ana cứu nhưng không biết an phận, lại quyến rũ bố cô nhưng không thành công nên gây thù chuốc oán.
Trước sự tinh quái của Odessa, Ana đã biến mất không một dấu vết. Cha mẹ cô là Evelyn và Larry đã cố gắng tìm kiếm không mệt mỏi nhưng đều vô ích. Odessa giam cầm Ana trong một nhà kho cũ nát với một con chó. Từ đó, mọi hành động và thói quen của cô dần trở nên hoang dã.
Hai vợ chồng Evelyn và Larry đã tìm đủ mọi cách từ dán tờ rơi cho đến việc lên bản tin thời sự để tìm con. Cuối cùng, Larry đã nhận được một cuộc điện thoại từ dì của Odessa, bà đã phát hiện mọi chuyện và thông báo địa chỉ cho họ. Tuy nhiên, mọi thứ đều không dễ dàng. Trong lúc bố mẹ Ana đến nơi thì Odessa đã phát hiện và ngăn cản hành động của dì mình.
Khán giả Việt đã bị cuốn theo những tình tiết gay cấn và lo lắng, liệu rằng Ana có thoát khỏi bàn tay ác độc của Odessa?

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

  • cho đến ngày gặp lại tập 34 (1)
Xem phim CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again (2020) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again tvb, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again youtube, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again fpt, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again vtv16, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again dongphim, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again fshare, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again phimbathu, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again bilutv, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again vuviphim, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again phim14, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again phimmoi, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again tvhay, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again xemphimso, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again xemvtv, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again hdonline, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again bomtan, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again phimmedia, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again kites, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again kenh88, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again phim88, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again hdvietnam, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again zingtv, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again vietsub, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again phụ đề, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again thuyết minh, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again lồng tiếng, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again trọn bộ, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, CHO ĐẾN NGÀY GẶP LẠI - Until We Meet Again tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 46 Tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2020

-->