Có Điên Mới Yêu

Xem phim

Có Điên Mới Yêu - 13/13 tập

Mad for Each Other (Updating)

Thông tin phim Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other (Updating) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Có Điên Mới Yêu VietSub, Mad for Each Other (2021)

Phim nói về hai con người với những câu chuyện đau thương của riêng họ, những người trải qua một quá trình phức tạp, tổn thương và hàn gắn khi yêu nhau.

No Hwi Oh là một thám tử thuộc bộ phận tội phạm bạo lực của Sở cảnh sát Gangnam. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy đang làm tốt cho đến khi cuộc đời anh ấy đột ngột rẽ sang hướng khác và anh ấy trở thành một người “điên” không thể kìm được cơn tức giận về bất cứ điều gì.

Lee Min Kyung là một người phụ nữ bị cuốn vào ảo tưởng và sự cưỡng bách của chính mình. Cô ấy đã sống một cuộc sống bình thường như một người phụ nữ xinh đẹp với một công việc đáng kính cho đến khi “sự cố đó” khiến mọi thứ trong cuộc đời cô ấy đổ vỡ. Kết quả là, cô ấy không thể tin tưởng bất cứ ai và bị bắt vào nhà tù do chính cô ấy tạo ra. Ảo tưởng của cô ấy cũng có tác dụng phụ đáng tiếc là khiến những người xung quanh cô ấy tức giận.

Xem phim Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other (Updating) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other tvb, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other youtube, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other fpt, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other vtv16, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other dongphim, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other fshare, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other phimbathu, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other bilutv, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other vuviphim, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other phim14, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other phimmoi, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other tvhay, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other xemphimso, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other xemvtv, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other hdonline, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other bomtan, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other phimmedia, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other kites, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other kenh88, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other phim88, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other hdvietnam, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other zingtv, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other vietsub, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other phụ đề, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other thuyết minh, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other lồng tiếng, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other trọn bộ, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Có Điên Mới Yêu - Mad for Each Other tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm,

Diễn viên: , , , , , ,

Đạo diễn: ,

Quốc gia:

Thời lượng: 13 Tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: Updating

IMDb:8.0

-->