Đại Uý Marvel

Xem phim

Đại Uý Marvel - HD/Full tập

Captain Marvel (2019)

Thông tin phim Đại Uý Marvel - Captain Marvel (2019) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Đội Trưởng Marvel phim lấy bối cảnh thập niên 90, với câu chuyện về nữ phi công Carol Danvers (Brie Larson). Captain Marvel sẽ mở đầu khi Carol đã trở thành siêu anh hùng, bị mất trí nhớ về thời thơ ấu và quãng thời gian còn ở Trái đất. Và một tai nạn khiến Carol trở về hành tinh quê hương, gặp gỡ Nick Fury (Samuel L. Jackson), cũng như tìm cách ngăn chặn tộc Skrull có khả năng biến hóa khôn lường, đội lốt thành kẻ khác. Thông tin thêm: Captain Marvel nhận được sức mạnh phi thường và được coi là Avenger mạnh nhất, người phụ nữ mạnh nhất vũ trụ Marvel và tất nhiên là một trong những chiến binh quả cảm nhất trong vũ trụ ấy.

Đội Trưởng Marvel

Sau đây là một số những năng lực khủng của cô, mọi người hãy so sánh xem liệu với nhưng năng lực này cô có thể chống lại Thanos được không nhé: Khả năng hấp thụ và chịu đựng các trạng thái bất lợi Captain Marvel có thể chịu đựng được các môi trường khắc nghiệt nhất trong vũ trụ như môi trường chân không ngoài không gian, lỗ đen hay độc tố khác thường. Cô có siêu sức mạnh và khả năng di chuyển siêu nhanh Sở hữu 2 loại năng lực phổ biến nhất trong thế giới siêu anh hùng, Captin Marvel có sức mạnh đáng sợ và khả năng di chuyển với tốc độ siêu thanh (nhanh gấp 6 lần tốc độ âm thanh). Trong trạng thái Binary, cô có thể di chuyển với tốc độ vượt qua cả tốc độ ánh sáng.

Đội Trưởng Marvel

Cảm quan cấp độ Vũ trụ Ngồi tại Trái Đất, Captain Marvel có thể cảm nhận được hết toàn bộ những gì xảy ra trong vũ trụ từ đó có thể chuẩn bị sẵn phương án tốt nhất để đối đầu với tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Khả năng cận chiến cúa người lính và có thể lái được tất cả các loại phương tiện trên không Là một người lính lái máy bay trong lực lượng Quân Đội Hoa Kỳ, Captain Marvel có trình độ võ thuật siêu đẳng có thể tay đôi với bất kỳ ai. Ngoài ra, cô có thể sử dụng nhiều loại máy bay và chuyên cơ khác nhau giúp phục vụ cho các mục đích khác nhau của Captain Marvel. Điều khiển trọng lực Nhờ vào khả năng này, Captain Marvel có thể bay nhảy tùy thích hay điều khiển trọng lực để khóa cứng đối phương sau đó tung ra đòn tấn công quyết định. Đây cũng là một trong nhưng năng lực cần phải lưu ý mỗi khi kẻ địch gặp cô. Hấp thụ năng lượng Bên cạnh khả năng tấn công cực mạnh thì Captain Marvel còn có cơ chế phòng thủ khá là đáng sợ. Cơ thể cô có thể hấp thủ tất cả các dạng năng lượng kể cả tia năng lượng của Iron Man hay sấm chớp của Thor. Sau đó phản công lại với sức mạnh cao hơn hẳn. Trạng thái Binary Là trạng thái tối cao của Captain Marvel giúp cho cô tăng cường toàn bộ sức mạnh cũng như năng lực của mình lên 1 tầm cao mới hoàn toàn khác hẳn so với trạng thái bình thường. Sức tấn công vật lý gia tăng, năng lực tăng tầm ảnh hưởng và sức mạnh. Có thể nói trong trạng thái Binary thì sức mạnh của Captain Marvel là không thể đong đếm được. Tia Vũ Trụ siêu cấp Là đòn tấn công năng lượng được tập hợp bởi các hạt Photon kết hợp với năng lượng vũ trụ khiến cho kẻ địch bị đánh trúng sẽ tan thành mây khói. Tia năng lượng này của Captain marvel có phần còn mạnh hơn cả Iron Man. Và sức mạnh của đòn tấn công này gia tăng cao hơn khi cô bước vào trạng thái Binary. Giác quan thứ 7 siêu mạnh Captain Marvel có giác quan thứ 7 giúp cô cảm nhận được nguy hiểm sắp tới và tránh né 1 cách dễ dàng. Ngoài ra Giác quan thứ 7 của cô còn mạnh tới mức giúp cô biết được đòn đánh của kẻ địch ngay cả trước khi mà chúng kịp tung ra.

 

Xem phim Đại Uý Marvel - Captain Marvel (2019) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Đại Uý Marvel - Captain Marvel tvb, Đại Uý Marvel - Captain Marvel youtube, Đại Uý Marvel - Captain Marvel fpt, Đại Uý Marvel - Captain Marvel vtv16, Đại Uý Marvel - Captain Marvel dongphim, Đại Uý Marvel - Captain Marvel fshare, Đại Uý Marvel - Captain Marvel phimbathu, Đại Uý Marvel - Captain Marvel bilutv, Đại Uý Marvel - Captain Marvel vuviphim, Đại Uý Marvel - Captain Marvel phim14, Đại Uý Marvel - Captain Marvel phimmoi, Đại Uý Marvel - Captain Marvel tvhay, Đại Uý Marvel - Captain Marvel xemphimso, Đại Uý Marvel - Captain Marvel xemvtv, Đại Uý Marvel - Captain Marvel hdonline, Đại Uý Marvel - Captain Marvel bomtan, Đại Uý Marvel - Captain Marvel phimmedia, Đại Uý Marvel - Captain Marvel kites, Đại Uý Marvel - Captain Marvel kenh88, Đại Uý Marvel - Captain Marvel phim88, Đại Uý Marvel - Captain Marvel hdvietnam, Đại Uý Marvel - Captain Marvel zingtv, Đại Uý Marvel - Captain Marvel vietsub, Đại Uý Marvel - Captain Marvel phụ đề, Đại Uý Marvel - Captain Marvel thuyết minh, Đại Uý Marvel - Captain Marvel lồng tiếng, Đại Uý Marvel - Captain Marvel trọn bộ, Đại Uý Marvel - Captain Marvel tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Đại Uý Marvel - Captain Marvel tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Đại Uý Marvel - Captain Marvel tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Đại Uý Marvel - Captain Marvel tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Đại Uý Marvel - Captain Marvel tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Viễn Tưởng,

Diễn viên: , , , , ,

Đạo diễn: , ,

Quốc gia:

Thời lượng: 120 Phút

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2019

-->