ĐỨA CON CỦA ĐẤT

Xem phim

ĐỨA CON CỦA ĐẤT - 30/30 tập

Suparburoot Chao Din (2020)

Thông tin phim ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din (2020) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Đứa Con Của Đất kể về hành trình trưởng thành của chàng trai Wasin, con riêng của ngài Sorawit Sirisenee, một doanh nhân giàu có kinh doanh khách sạn và bất động sản. Từ nhỏ, Wasin và mẹ vẫn luôn bị mẹ cả chèn ép, bắt nạt. Đến một ngày kia, mẹ của Wasin không thể nhẫn nhịn thêm được nữa khi bị chính người đàn ông mình yêu thương nghi ngờ, bà đã dẫn theo Wasin chuyển ra ngoài sinh sống. Dù cuộc sống có khổ cực và vất vả nhưng bằng chính nỗ lực kiên cường của mình Wasin đỗ vào trường y như ý nguyện. Tưởng chừng một tương lai tươi sáng hơn sẽ đến với mẹ con Wasin thì bóng đen đã kéo đến khi Wasin vô tình gặp lại bố của mình.

Bởi lòng đố kỵ và tham lam, Sudawan, mẹ cả của Wasin đã tìm mọi cách để tách Wasin rời xa ông Sorawit, thậm chí là hại chết cả mẹ Wasin. Dường như mọi khó khăn ấy có thể kéo đổ một con người, nhưng Wasin vẫn kiên cường đứng lên làm lại tất cả. Bằng chính đôi tay mình gầy dựng nên một sự nghiệp của riêng mình, cũng như mảnh đất kia dẫu cằn cỗi đến đâu, chỉ cần ta chăm sóc tốt nó sẽ mang đến những quả ngọt. Và trên hành trình ấy, vẫn luôn có Pakawadee, cô gái nhỏ đồng hành cùng Wasin trong mỗi chặng của cuộc đời.

Xem phim ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din (2020) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din tvb, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din youtube, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din fpt, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din vtv16, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din dongphim, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din fshare, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din phimbathu, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din bilutv, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din vuviphim, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din phim14, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din phimmoi, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din tvhay, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din xemphimso, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din xemvtv, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din hdonline, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din bomtan, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din phimmedia, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din kites, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din kenh88, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din phim88, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din hdvietnam, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din zingtv, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din vietsub, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din phụ đề, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din thuyết minh, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din lồng tiếng, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din trọn bộ, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, ĐỨA CON CỦA ĐẤT - Suparburoot Chao Din tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 30 TẬP

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2020

-->