ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU

Xem phim

ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - 35/35 tập

SCTV (2020)

Thông tin phim ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV (2020) Full Lồng Tiếng, Vietsub

ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU lấy đề tài gia đình – tình yêu làm chất liệu chính và khai thác các yếu tố drama được tư duy theo lối kể thực tế để không chỉ mang đến những nút thắt cao trào, những tình tiết gây cấn mà còn tạo nên sự gần gũi lẫn đồng cảm cho người xem.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của Nguyệt Lam (Trương Quỳnh Anh) – cô bé sinh ra từ một “tai nạn” của cô nữ sinh năm nhất đã trót trao tình yêu nhầm cho kẻ sở khanh. Chính vì thế, để bảo vệ đứa con của mình cũng như giữ thể diện cho gia đình, mẹ Lam – bà Trang (Châu Hà Yến Nhi) buộc phải để con gái của mình trở thành con nuôi của gia đình ông Kiệt (nghệ sỹ Bảo Trí) và bà Khánh (NSƯT Minh Hạnh). Về bà Trang, sau khi sinh con, gia đình sắp xếp cho bà đi nước ngoài du học.

Bất ngờ thay, cùng năm nhận nuôi Lam, bà Khánh hạ sinh Kim Chi (Băng Di) rồi lần lượt là Phát Tài (Bá Đức) và Ngọc Diệp ( Quỳnh Anh), Lam trở thành chị cả. Một ngày, tai hoạ ập đến, ông Kiệt gặp tai nạn giao thông và mất khả năng lao động. Để cứu ông Kiệt, bà Khánh phải bán nhà. Đúng lúc này, bà Trang tìm đến và muốn nhận lại con gái của mình. Thay vì để Lam và mẹ đoàn tụ, bà Khánh quyết định che giấu sự thật và để Kim Chi theo bà Trang ra nước ngoài sinh sống… Cuộc sống cứ thế trôi đi, niềm vui của Nguyệt Lam ngoài sự đối đãi tử tế của ông Kiệt thì còn có hai cậu bạn hàng xóm là Định (Trần Anh Huy) và Phong (Hữu Vi).

Một thời gian, Kim Chi trở về nước. Từ đây, mọi rắc rối kéo theo hàng loạt mâu thuẫn và âm mưu xuất hiện khi Kim Chi phát hiện mình không phải là con ruột của một người mẹ giàu có. Thêm vào đó, người đàn ông mà cô si mê – Định lại một lòng một dạ hướng về phía Nguyệt Lam càng khiến Kim Chi ra sức hãm hại Lam hết lần này đến lần khác. Liệu Kim Chi có thành công thực hiện kế hoạch của mình khi bên cạnh Nguyệt Lam luôn có sự bao bọc và giúp đỡ của Định, cũng như tình cảm lặng thầm nhưng hết lòng của Phong? Nguyệt Lam có “lật mặt” được Kim Chi khi cô không còn là đứa trẻ cam chịu, yếu đuối năm xưa? Và sau tất cả, giữa những mất mát và bí mật, tình yêu của gia đình có đủ sức để chữa lành cho mọi vết thương và trở thành chỗ dựa cho lòng vị tha

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

  • duong ve co nhau (12)
  • duong ve co nhau tap 40 (1)
  • phim duong ve co nhau (1)
Xem phim ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV (2020) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV tvb, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV youtube, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV fpt, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV vtv16, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV dongphim, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV fshare, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV phimbathu, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV bilutv, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV vuviphim, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV phim14, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV phimmoi, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV tvhay, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV xemphimso, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV xemvtv, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV hdonline, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV bomtan, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV phimmedia, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV kites, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV kenh88, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV phim88, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV hdvietnam, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV zingtv, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV vietsub, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV phụ đề, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV thuyết minh, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV lồng tiếng, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV trọn bộ, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, ĐƯỜNG VỀ CÓ NHAU - SCTV tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 35

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2020

-->