GIỮ LẤY TÌNH YÊU

Xem phim

GIỮ LẤY TÌNH YÊU - 42/42 tập

TodayTV (2020)

Thông tin phim GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV (2020) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Bộ Phim ” GIỮ LẤY TÌNH YÊU “. Có ai đó đã từng nói, quá khứ là thứ không bao giờ thay đổi được nhưng không có nghĩa là chúng ta chịu sống thỏa hiệp với nó… Và cuộc đời của Lyra cũng chính là câu chuyện như thế.
Sau nhiều năm trải qua nỗi đau lớn vì sự ra đi đột ngột của đứa con trai duy nhất và người chồng thân yêu trong một tai nạn thương tâm, Lyra- cô gái đầy đáng thương giờ đã đủ can cảm mở cửa trái tim mình lần nữa và bước đến bến đỗ yêu thương cùng Bernard- một người đàn ông góa vợ và có một cậu con trai tên Billy.Trước khi gặp Bernard, Lyra cũng từng cố gắng liên lạc với một số người bạn và gặp gỡ nhiều người nhưng không một ai có thể giúp được Lyra thoát khỏi cảm giác đau thương và mất mát vô cùng to lớn ấy. Thế là Bernard đến và chính anh là người đã giúp Lyra vực dậy sau những nỗi đau tưởng chừng như không thể quên đi. Hai người quyết định tiến tới hôn nhân và sẵn sàng cùng nhau bước qua quãng thời gian còn lại của cuộc đời.
Cũng nhờ vậy Lyra lấy lại được nhịp sống của mình, cô cũng ra sức giúp cho người bạn thân Rebecca hồi phục từ bệnh nghiện thuốc phiện. Cũng giống như Lyra, Rebecca cũng đã mất đi một phần gia đình sau một chuỗi bi kịch, từ cái chết của đứa con đầu lòng, đến đứa con còn lại cũng bị bắt cóc. Lyra hứa với Rebecca rằng, cô sẽ kiên trì tìm kiếm đứa con trai của Rebecca.
Sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu như Bernard không thú nhận với Lyra một bí mật rằng Billy không phải con ruột của anh. Và rồi chính Lyra lại nhận ra vết bớt của Billy giống hệt với mô tả của đứa con bị mất tích của Rebecca.

Xem phim GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV (2020) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV tvb, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV youtube, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV fpt, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV vtv16, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV dongphim, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV fshare, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV phimbathu, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV bilutv, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV vuviphim, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV phim14, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV phimmoi, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV tvhay, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV xemphimso, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV xemvtv, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV hdonline, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV bomtan, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV phimmedia, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV kites, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV kenh88, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV phim88, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV hdvietnam, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV zingtv, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV vietsub, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV phụ đề, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV thuyết minh, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV lồng tiếng, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV trọn bộ, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, GIỮ LẤY TÌNH YÊU - TodayTV tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm,

Diễn viên: , ,

Quốc gia:

Thời lượng: 42 tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2020

-->