Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn

Xem phim

Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - 20/24 tập

Love Me Like a Child (2021)

Thông tin phim Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child (2021) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn VietSub, Love Me Like a Child (2021)

Phim kể về câu chuyện tình yêu của một cặp thanh mai trúc mã láng giềng lớn lên bên nhau và hơn kém nhau bảy tuổi. Trải qua những thay đổi của cuộc sống cũng như thời gian, cả hai đã trở nên khác lạ, gặp lại nhau và dần đến với nhau cùng nhau trưởng thành.

Lin Yang, 31 tuổi, hoàn thành xuất sắc trong công việc nhưng không có nhà riêng và thậm chí căn hộ của cô cũng đã được thuê. Trong cuộc sống tẻ nhạt của cô, đột nhiên xuất hiện Lục Chính Ân, 24 tuổi. Lu Zheng An là hàng xóm của cô, người lớn lên với cô, và đã trở về từ nước ngoài học tập. Anh ta cố gắng rất nhiều để bước vào cuộc sống của cô, và cuối cùng thành công khi chuyển đến nhà cô và xâm nhập vào công việc của cô. Lin Xiang liên tục nhắc nhở bản thân rằng Lu Zheng An là em trai, nhưng cuối cùng không thể chịu được sự quyến rũ của Trịnh An. Cuộc sống tẻ nhạt và trái tim say ngủ của cô đã được đánh thức với sự xuất hiện của Trịnh Ân, và cô thấy mình đã yêu anh.

Xem phim Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child (2021) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child tvb, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child youtube, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child fpt, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child vtv16, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child dongphim, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child fshare, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child phimbathu, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child bilutv, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child vuviphim, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child phim14, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child phimmoi, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child tvhay, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child xemphimso, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child xemvtv, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child hdonline, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child bomtan, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child phimmedia, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child kites, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child kenh88, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child phim88, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child hdvietnam, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child zingtv, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child vietsub, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child phụ đề, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child thuyết minh, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child lồng tiếng, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child trọn bộ, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn - Love Me Like a Child tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 24 Tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2021

IMDb:8.0

-->