Hãy Nói Yêu Em (HTV7)

Xem phim

Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - 42/42 tập

Nửa Đời Trước Của Tôi (2017)

Thông tin phim Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi (2017) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Phim Hãy Nói Yêu Em (HTV7) kể về cuộc sống thăng trầm của bà nội trợ La Tử Quân (Mã Y Lợi thủ vai). La Tử Quân luôn bận rộn với các công việc gia đình và chăm sóc con cái mà không nhận ra sự rạn nứt tình cảm với chồng. Đến một ngày, cô choáng váng khi chồng một mực đòi ly hôn. Sau cú sốc hôn nhân đổ vỡ, La Tử Quân quyết định làm lại từ đầu. Cô trở lại làm việc với sự giúp đỡ của hai người bạn Đường Tinh (Viên Tuyền) và Hạ Hàm (Cận Đông).
Hạ Hàm là bạn trai của Đường Tinh. Khi thời cơ chín muồi, anh quyết định cầu hôn Đường Tinh. Nhưng trong tiệc đính hôn của 2 người, Đường Tinh mới nhận ra cô không đủ dũng cản tiến tới hôn nhân. Cô sợ cuộc hôn nhân của cô lại “bằng mặt không bằng lòng” giống như cha mẹ mình. Hơn nữa, công việc của cô và Hạ Hàm lại đang tranh giành nhau khách hàng quan trọng. Đối với Đường Tinh, công việc vẫn là yếu tố quan trọng hơn cả. Khi biết được bản thân mình luôn ở vị trí thứ 2 trong danh sách quan tâm của Đường Tinh, Hạ Hàm cảm thấy vô cùng tổn thương.

Hai người không ai từ bỏ được sự kiêu ngạo của mình, nên Đường Tinh quyết định đi Hong Kong. Trước khi đi cô gởi Tử Quân cho Hạ Hàm chăm sóc. Hạ Hàm giúp đỡ Tử Quân rất nhiều khiến cô có động lực thành công xuất sắc công việc. Chính anh cũng là người giúp cô rất nhiều trong cuộc sống thường ngày. Chính trong quá trình đó, họ ngày một thấu hiểu và cảm mến nhau hơn.
Đối với Tử Quân, cô sớm nhận ra mình không chỉ cảm kích, mà còn rất yêu Hạ Hàm. Nhưng, một mặt ngại Hạ Hàm là bạn trai cũ của Đường Tinh, một mặt vì bản thân là người con gái đã từng qua một lần đò, nên Tử Quân chọn cách chôn chặt tình cảm của mình. Còn đối với Hạ Hàm, Tử Quân có vị trí như thế nào trong lòng anh? Cô chỉ là một người bạn của người yêu cũ, chỉ là một người phụ nữ giàu nghị lực và tài giỏi? Hay trong anh còn có một tình cảm khác dành cho cô, mà chính bản thân anh cũng không hay biết?

Rút cuộc thì Hạ Hàm cũng biết được tình cảm của Tử Quân dành cho anh khi nghe những lời trăn trối của mẹ cô trước lúc lâm chung. Nhưng họ lại bị chia cắt bởi giai đoạn này, Hạ Hàm bất mãn trong công việc, anh từ chức bỏ đi nơi khác. Trong khi đó, Tử Quân gặt hái được nhiều thành công trong công việc, cô dự định mở xưởng ở Thẩm Quyến.
Bộ đôi đầy hoàn cảnh Hạ Hàm – Tử Quân có còn cơ hội để được gặp nhau? Hạ Hàm có thể nói yêu thương với Tử Quân? Người phụ nữ chịu nhiều thiệt thòi và rồi mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống, liệu có thể được yêu thêm một lần nữa, và hạnh phúc một lần nữa với tình yêu?

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

  • phim hay noi yêu em htv7 (25)
  • hay noi yeu em htv7 (10)
Xem phim Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi (2017) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi tvb, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi youtube, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi fpt, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi vtv16, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi dongphim, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi fshare, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi phimbathu, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi bilutv, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi vuviphim, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi phim14, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi phimmoi, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi tvhay, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi xemphimso, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi xemvtv, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi hdonline, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi bomtan, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi phimmedia, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi kites, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi kenh88, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi phim88, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi hdvietnam, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi zingtv, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi vietsub, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi phụ đề, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi thuyết minh, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi lồng tiếng, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi trọn bộ, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Hãy Nói Yêu Em (HTV7) - Nửa Đời Trước Của Tôi tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 42 tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2017

-->