Hôn Nhân Của Tứ Nương

Xem phim

Hôn Nhân Của Tứ Nương - 36/36 tập

Nữ Thần Hôn Nhân (2013)

Thông tin phim Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân (2013) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Hôn Nhân Của Tứ Nương là bộ phim truyền hình tâm lý của Hàn Quốc về câu chuyện cuộc sống hôn nhân của 4 người phụ nữ. Song Ji Hye là nhà viết kịch bản của chương trình radio. Cô luôn mơ ước có một người bạn đời nhưng lại lo lắng về sự khác biệt giữa tình yêu lý tưởng và tình yêu trong thực tế. Cô rơi vào cuộc tình tay ba với hai người đàn ông: một là người cô yêu, người còn lại là người yêu cô và có thể cho cô cuộc sống sung sướng suốt đời.

Hong Hye Jung vì muốn bước vào giới thượng lưu mà kết hôn với người đàn ông giàu có. Tuy nhiên, đổi lại, cô buộc phải chấp nhận chồng mình qua lại với nhiều phụ nữ bên ngoài và không quan tâm tới gia đình.

Kwon Eun Hee là một người phụ nữ nội trợ đúng nghĩa. Suốt mười mấy năm kết hôn, cô không hề đi làm chỉ vì muốn hết lòng chăm sóc chồng con. Chồng cô là một MC nổi tiếng và thành đạt. Chính vì vậy, cô luôn bị chồng mình coi thường. Không chỉ vậy, anh ta còn lén lút ngoại tình với phụ nữ khác.

Song Ji Sun là một người phụ nữ thành đạt. Đối với cô, công việc vô cùng quan trọng. Vì thế, cô có rất ít thời gian quan tâm gia đình. Trong khi đó, chồng cô chỉ là một người đàn ông bình thường, không có gì nổi trội.

Mỗi người với mỗi câu chuyện, tình huống éo le khác nhau, đến cuối cùng, ai sẽ là người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhất?

Xem phim Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân (2013) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân tvb, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân youtube, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân fpt, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân vtv16, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân dongphim, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân fshare, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân phimbathu, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân bilutv, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân vuviphim, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân phim14, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân phimmoi, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân tvhay, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân xemphimso, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân xemvtv, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân hdonline, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân bomtan, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân phimmedia, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân kites, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân kenh88, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân phim88, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân hdvietnam, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân zingtv, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân vietsub, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân phụ đề, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân thuyết minh, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân lồng tiếng, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân trọn bộ, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Hôn Nhân Của Tứ Nương - Nữ Thần Hôn Nhân tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 36 tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2013