Hương Sắc Hận Thù

Xem phim

Hương Sắc Hận Thù - 34/34 tập

Kom Payabaht (2014)

Thông tin phim Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht (2014) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Hương Sắc Hận Thù kể về Yen là giúp việc trong một gia đình giàu có và được Uthai, con trai của bà chủ để ý nhưng mẹ anh không chấp nhận. Uthai được mẹ giới thiệu cho một người phụ nữ khác và cuối cùng kết hôn với cô ấy. Yen rất đau khổ khi bị Uthai bỏ rơi và cô trở nên điên cuồng hơn khi đã bắt cóc Marayart (Nao), con gái mới sinh của vợ chồng Uthai. Lúc này chị của Yen đi tù và sinh ra một bé gái tên Pia (Preaw), cùng tuổi với Marayart. Vì vậy Yen đã nuôi lớn cả hai cô bé. Hai cô gái bây giờ đã trưởng thành và xinh đẹp nhưng tính cách hoàn toàn đối lập.

Hương Sắc Hận Thù​​​​​​​

Pia xấu tính và thường chọc phá Marayart bây giờ được gọi là Noi. Vì Noi là con gái của người phụ nữ đã đánh cắp người đàn ông mà mình yêu nên Yen không đối xử tốt với cô mặc dù trong lòng Yen cảm thấy có lỗi vì Noi rất tốt bụng và vô tội. Thời gian trôi qua và đến lúc Yen muốn trả thù vợ chồng Uthai. Cô nói dối rằng Pia chính là con gái của vợ chồng Uthai. Uthai và vợ hạnh phúc khi thấy con gái mình được trở về và không quan tâm dù là Pia là một đứa trẻ xấu tính và thô lỗ. Mặc dù vậy thì mọi người trong gia đình đều nhận thấy giữa họ và Noi lại có một sợi dây liên kết tình cảm. Lersan (Mike) là con trai của một người bạn của vợ chồng Uthai và được vợ chồng Uthai chăm sóc vì bố mẹ của anh đã qua đời trong một tai nạn. Khi học tập ở nước ngoài, Lersan nhận được video ở nhà gửi sang và anh đã yêu Noi ngay khi nhìn thấy cô. Lersan nghĩ rằng Noi là con gái của Uthai. Yen và Noi cũng đã đến sống trong nhà Uthai với Pia. Lúc này, Pia hoàn toàn thay đổi vì cô nghĩ rằng cha mẹ cô giàu có. Vì vậy, cô bắt đầu không tôn trọng Yen và luôn phá hoại Noi.

Xem phim Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht (2014) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht tvb, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht youtube, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht fpt, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht vtv16, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht dongphim, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht fshare, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht phimbathu, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht bilutv, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht vuviphim, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht phim14, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht phimmoi, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht tvhay, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht xemphimso, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht xemvtv, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht hdonline, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht bomtan, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht phimmedia, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht kites, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht kenh88, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht phim88, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht hdvietnam, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht zingtv, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht vietsub, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht phụ đề, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht thuyết minh, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht lồng tiếng, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht trọn bộ, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Hương Sắc Hận Thù - Kom Payabaht tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 34 Tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2014

-->