Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn

Xem phim

Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - 10/11 tập

Lonely Enough To Love (2020)

Thông tin phim Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love (2020) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn – Lonely Enough to Love xoay quanh câu chuyện về những người trẻ tuổi sống chung trong một căn hộ. Họ muốn hẹn hò, nhưng họ không muốn nghiêm túc. Họ thích được tự do, nhưng họ cũng không muốn cô đơn.Cha Kang Woo (Ji Hyun-Woo) là một người đàn ông độc thân ở độ tuổi 30 và là một bác sĩ tâm lý, Cha Kang Woo đầy tò mò về con người.

Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn​​​​​​​

Mặc dù là một người đàn ông hấp dẫn nhưng anh sợ có một mối quan hệ lãng mạn do một chấn thương trong quá khứ. Một ngày nọ, một người phụ nữ xuất hiện trước mặt anh và anh bắt đầu có tình cảm với cô.Trong khi đó, Lee Na Eun (Kim So-Eun) là một biên tập viên tự do. Lee Na Eun hào phóng với những người tốt, nhưng cô không chịu đựng sự bất công. Lee Na Eun hy vọng một ngày nào đó sẽ trở thành một tiểu thuyết gia. Do hoàn cảnh của mình, Lee Na Eun đã không có bạn trai trong 4 năm. Cô bắt đầu ở chung căn hộ với Cha Kang Woo và nảy sinh tình cảm lãng mạn với anh.

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

  • phim cấp 3 hàn quốc (1)
Xem phim Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love (2020) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love tvb, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love youtube, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love fpt, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love vtv16, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love dongphim, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love fshare, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love phimbathu, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love bilutv, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love vuviphim, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love phim14, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love phimmoi, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love tvhay, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love xemphimso, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love xemvtv, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love hdonline, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love bomtan, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love phimmedia, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love kites, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love kenh88, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love phim88, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love hdvietnam, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love zingtv, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love vietsub, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love phụ đề, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love thuyết minh, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love lồng tiếng, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love trọn bộ, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn - Lonely Enough To Love tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 11 Tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2020