Ký Ức Nhạt Nhòa

Xem phim

Ký Ức Nhạt Nhòa - 36/36 tập

Kwam Song Jum See Jang (2020)

Thông tin phim Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang (2020) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Pang là một cô gái có trái tim ấm áp, luôn chiến đấu vì lẽ phải và đương đầu với mọi khó khăn của cuộc sống. Pang có một người anh trai nuôi mà cô ấy rất yêu quý, nhưng họ đã bị chia cắt từ khi cô còn nhỏ. Đã hơn một thập kỷ từ khi anh trai của Pang biến mất khỏi cuộc đời của cô. Pang đã cầu nguyện trong nhiều năm, mong ước rằng có thể gặp lại anh trai một lần nữa.

Ký Ức Nhạt Nhòa​​​​​​​

Mặt khác, Phu là một người đàn ông nghiêm nghị và nghiêm túc với sự nghiệp, gia đình và địa vị, nhưng anh lại có một vấn đề, ấy là không hề có ký ức về thời còn trẻ. Một ngày, Pang gặp được Phu khi cô bắt đầu làm việc tại công ty của anh và nghĩ rằng anh là một người tốt bụng và có tấm lòng ấm áp. Pang bày tỏ cho Phu biết ấn tượng đầu tiên của cô về anh rằng cô nghĩ rằng anh chính là người anh trai bị thất lạc của cô, nhưng cô cũng bỏ suy nghĩ ấy qua một bên. Khi Pang và Phu đã yêu nhau, thì cô lại phát hiện ra anh chính là anh trai của cô. Điều gì xảy ra với cặp đôi này?

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

  • ky uc nhat nhoa (1)
Xem phim Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang (2020) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang tvb, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang youtube, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang fpt, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang vtv16, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang dongphim, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang fshare, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang phimbathu, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang bilutv, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang vuviphim, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang phim14, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang phimmoi, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang tvhay, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang xemphimso, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang xemvtv, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang hdonline, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang bomtan, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang phimmedia, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang kites, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang kenh88, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang phim88, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang hdvietnam, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang zingtv, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang vietsub, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang phụ đề, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang thuyết minh, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang lồng tiếng, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang trọn bộ, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Ký Ức Nhạt Nhòa - Kwam Song Jum See Jang tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 36 Tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2020

-->