Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo

Xem phim

Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - 16/16 tập

Unlucky Ploy (2020)

Thông tin phim Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy (2020) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Phim Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo kể về hai cô gái mang cùng cái tên Ploy liên quan đến nhau ngay từ ghế nhà trường. Trong đó có một Proy xinh đẹp và một Ploy xấu xí. Nam chính là vị hôn phu cũ của Proy xinh đẹp nhầm tưởng đám cưới của Ploy xấu xí là vị hôn thê cũ của mình nên tìm mọi cách phá hoại hôn nhân này. Chỉ đến khi Ploy xấu xí bị hủy hôn, anh chàng mới nhận ra mình đã nhầm người mất rồi.

Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo​​​​​​​

Trùng hợp thay, Ploy xấu xí từng xuất hiện trong những ảo cảnh tiên tri mà anh chàng nhìn thấy từ sau một vụ tai nạn. Vì điểm chung đều cùng bị bỏ rơi ngay trước ngày cưới, cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết với nhau. Thậm chí anh chàng còn bắt đầu có tình cảm với Ploy xấu xí dù vẫn luôn phủ nhận điều đó. Liệu chuyện tình cảm của hai người sẽ thế nào khi đến ngày nọ Ploy xấu xí nhận ra người mình đang yêu chính là người đã phá hủy hôn lễ trước đó của mình. Liệu cả hai sẽ vượt qua nỗi sợ về việc anh chàng liên tục nhìn thấy cái chết của mình lặp đi lập lại trong những giấc mơ?

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

  • Là em Sao ploy xui xeo (3)
Xem phim Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy (2020) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy tvb, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy youtube, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy fpt, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy vtv16, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy dongphim, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy fshare, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy phimbathu, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy bilutv, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy vuviphim, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy phim14, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy phimmoi, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy tvhay, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy xemphimso, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy xemvtv, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy hdonline, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy bomtan, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy phimmedia, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy kites, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy kenh88, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy phim88, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy hdvietnam, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy zingtv, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy vietsub, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy phụ đề, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy thuyết minh, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy lồng tiếng, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy trọn bộ, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 16 Tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2020

-->