Mùa Cúc Susi (HTV9)

Xem phim

Mùa Cúc Susi (HTV9) - 30/30 tập

mua cuc susi (2019)

Thông tin phim Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi (2019) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Phim Mùa Cúc Susi (HTV9): Với thông điệp: “Mỗi người sinh ra với một số phận. Giàu sang hay nghèo hèn cũng phải sống siêng năng, lương thiện. Lòng tham, sự độc ác, ích kỷ khiến nhiều kẻ sẵn sàng đánh tráo số phận người khác để mưu cầu lợi ích bản thân. Lưới trời tuy thưa nhưng lồng lộng, người tốt vẫn được trả lại những gì thuộc về mình và được sống trong tình yêu thương, hạnh phúc”, bộ phim Mùa cúc Susi sẽ mang đến câu chuyện về cuộc đời của một cô gái tên là Susi do Xuân Văn thủ vai.

Susi không cha lại mồ côi mẹ nên phải sống chung với gia đình người cậu ruột. Dù suốt ngày cắm đầu, cúi mặt vào chuồng bò, vườn lan, Susi vẫn phải chịu đựng những điều độc ác, bất công từ cậu và các anh chị họ của mình. Trong nhà chỉ có người mợ là thật lòng yêu thương Susi, nhưng vốn yếu đuối nên bà cũng không sao bảo vệ, bênh vực được cho Susi mỗi khi cô bị đám con của bà hiếp đáp. Vì luôn xem gia đình cậu mợ là ruột rà duy nhất của mình nên Susi dù bị đối xử tệ vẫn đầu tắt mặt tối làm tròn công việc. Susi cứ ngày qua ngày tất bật với đám bò sữa, gà đá, vườn hoa, ở riêng trong một cái chòi lá nhỏ, nơi mẹ cô sống những ngày cuối đời tới lúc mất vì bị ho lao.

Cuộc đời Susi rẽ sang ngả khác khi cô giấu cả nhà cứu Tư Đôn (Huỳnh Trường Thịnh thủ vai), một tay buôn bán đá quý, bị giới làm ăn cạnh tranh, thuê giang hồ truy sát, phải chạy trốn vào căn chòi của mình. Cảm kích trước hành động cứu mình mà chịu nạn và bị đám anh họ đánh đập, hành hạ, Tư Đôn đã tìm mọi cách đưa Susi thoát khỏi gia đình người cậu, với ý định giúp đỡ cô đi học nghề và tìm việc làm thích hợp. Nhưng rắc rối lại sinh rắc rối lần này lại là từ Yến, bạn gái của Tư Đôn và gia đình cô ta.

Susi biết rõ tình cảm của mình với Tư Đôn ra sao cũng như biết anh đã có Yến là bạn gái nên sau khi trăn trở, suy nghĩ, Susi quyết định xin trở về nhà cậu chứ không nhận sự giúp đỡ của Tư Đôn. Susi xem Đôn là động lực để cô vui sống dù cô biết mình không bao giờ với tay tới Tư Đôn. Trong khi đó, Đôn càng lúc càng nhận ra người mình yêu thương thật sự là cô bé Susi trong sáng, tốt bụng chứ không phải là Thu Yến ham chơi, ích kỷ.

Tư Đôn cũng tự đấu tranh với mình để đừng nghĩ tới Susi nhưng trái tim Đôn không nghe lời chính anh. Susi và Đôn cố nén lòng trốn tránh nhau thì càng nghĩ tới nhau nhiều hơn. Cuối cùng Đôn cũng thổ lộ tình cảm của mình với Susi. Cả hai không thể dối lòng được nữa. Susi đón nhận tình cảm của Đôn trong âu lo lẫn hạnh phúc. Lúc Susi ra khỏi nhà cậu mình cũng là lúc người cha thất lạc từ khi cô chưa sinh ra tìm đến. Biết cha Susi là người giàu có, gia đình người cậu nhẫn tâm thế người chị họ vào chỗ Susi để rồi từ đó bao nhiêu chuyện xảy tới với cô và những người liên quan…

Xem phim Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi (2019) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi tvb, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi youtube, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi fpt, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi vtv16, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi dongphim, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi fshare, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi phimbathu, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi bilutv, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi vuviphim, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi phim14, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi phimmoi, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi tvhay, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi xemphimso, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi xemvtv, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi hdonline, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi bomtan, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi phimmedia, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi kites, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi kenh88, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi phim88, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi hdvietnam, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi zingtv, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi vietsub, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi phụ đề, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi thuyết minh, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi lồng tiếng, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi trọn bộ, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Mùa Cúc Susi (HTV9) - mua cuc susi tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm,

Quốc gia:

Thời lượng: 30 tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2019

-->