Nếu Paris Không Vui Vẻ

Xem phim

Nếu Paris Không Vui Vẻ - 48/48 tập

If Paris Downcast (2018)

Thông tin phim Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast (2018) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Phim Nếu Paris Không Vui Vẻ Xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Đồng Trác Nghiêu (Trương Hàn) và Nguyễn Mạn Quân (Hám Thanh Tử). Anh là doanh nhân trẻ thành đạt đi tới đâu cũng nhận được sự ngưỡng mộ, phụ nữ theo sau xếp dài cả hàng. Cô là luật sư giỏi và thuộc tuýp phụ nữ mạnh mẽ, sâu sắc không dễ dàng gục ngã. Một người với tính cách phóng khoáng, không sợ bất cứ điều gì trên thế giới này. Một người luôn muốn bảo vệ sự an toàn cho bản thân và những người xung quanh lại vô tình yêu nhau. Tưởng như họ là hai thái cực đối lập nhưng lại tạo nên một chuyện tình đầy cảm động. Trước khi gặp Đồng Trác Nghiêu, Nguyễn Mạn Quân đã gặp phải biến cố lớn nhất trong cuộc đời mình. Để giúp cho công ty của bạn trai cũ thoát khỏi một vụ án tài chính, Mạn Quân đã làm giả giấy tờ nhưng cô cũng vì việc đó mà cô vướng vào vòng lao lý bị bỏ tù và không thể làm luật sư nữa.

Ở trong tù Mạn Quân vẫn một lòng hướng về người bạn trai bội bạc cô chờ từng ngày được trả lại tự do để đến tìm người mình yêu. Vậy mà kết quả cuối cùng, khi Trác Nghiêu được trả tự do cũng là ngày bạn trai mình kết hôn với cô gái khác. Mạn Quân dường như đã mất đi tất cả mọi thứ, cô đánh đổi nhiều đến nỗi trong tay chẳng còn lại điều gì. Và đúng lúc đó cô lại vô tình gặp được Đồng Trác Nghiêu, người đã kéo cô lên từ vũng bùn lầy. Nguyễn Mạn Quân đã cố gắng không ngừng nghỉ để từ một nhân viên hạng bét trở thành người có tiếng nói trong công ty. Nhưng sau đó, cô lại muốn trở về làm luật sư như trước kia không phải vì cô nhớ nghề tới nỗi không bỏ được, mà vì cô muốn theo đuổi Đồng Trác Nghiêu đào hoa kia.
Nhưng mối tình của họ lại gặp quá nhiều trắc trở, Mạn Quân vẫn luôn mặc cảm về quá khứ của mình, còn Trác Nghiêu lại có nhiều “tiếng lành đồn xa” về chàng thiếu gia ăn chơi trác táng, người theo đuổi xếp hàng dài không thôi. Rõ ràng hai người họ yêu nhau nhưng lại luôn sợ hãi và trốn tránh tình cảm của mình. Mạn Quân đành bỏ trốn, đành chịu thua trước trái tim, cô chạy sang tận Paris vậy mà cuối cùng vẫn gặp anh. Đó có thể là nhân duyên, có thể là vì họ không thể từ bỏ nhau nhưng mãi sau này Mạn Quân mới biết đối với Trác Nghiêu: ““Người người đều yêu Đồng Trác Nghiêu, nhưng trên thế gian Đồng Trác Nghiêu chỉ có một người, người ấy chính là Nguyễn Mạn Quân”.

Xem phim Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast (2018) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast tvb, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast youtube, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast fpt, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast vtv16, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast dongphim, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast fshare, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast phimbathu, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast bilutv, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast vuviphim, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast phim14, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast phimmoi, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast tvhay, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast xemphimso, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast xemvtv, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast hdonline, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast bomtan, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast phimmedia, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast kites, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast kenh88, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast phim88, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast hdvietnam, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast zingtv, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast vietsub, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast phụ đề, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast thuyết minh, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast lồng tiếng, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast trọn bộ, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 48 tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2018