Ngàn Lẻ Một Đêm

Xem phim

Ngàn Lẻ Một Đêm - 6/40 tập

Sweet Dreams (2018)

Thông tin phim Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams (2018) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Bộ phim Ngàn Lẻ Một Đêm nói về nhân vật Lăng Lăng Thất và Bách Hải vì một cơ duyên may mắn mà vấp phải một “câu chuyện” tình yêu thật sự. Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai Lăng Lăng Thất – nhân viên của khách sạn Bối Mã. Lăng Lăng Thất có tính tình lương thiện, thật thà, là một cô gái rất thích giúp đỡ mọi người; nhưng cô lại rất tự ti và yếu đuối. khuyết điểm này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của cô, khiến cô khó phát triển sự nghiệp, khó lòng thăng tiến, cũng như không thuận lợi thực hiện được lý tưởng sống của mình. Bên cạnh đó nhân vật Lăng Lăng Thất rất thích anh chàng đồng nghiệp Bách Hải (Đặng Luân) nhưng lại không dám bày tỏ tình cảm.

Nhờ một cơ hội “ngoài ý muốn”, Lăng Lăng Thất và Bách Hải cùng tham gia kế hoạch thử nghiệm vòng tay điện tử kỹ thuật cao nhằm cải thiện giấc ngủ do công ty kỹ thuật Hảo Mộng triển khai. Bộ phận rung chuyển cộng hưởng ở vòng tay xảy ra sự cố, làm tần số, số liệu sóng điện não của Lăng Lăng Thất chuyển tới khuôn mẫu ranh giới giấc mơ của Bách Hải. Sự cố này khiến cô có khả năng bước vào giấc mơ của anh. Do đây là giấc mơ của đối phương nên trong thế giới ảo này, Lăng Lăng Thất tạm thời loại bỏ được những khuyết điểm tự ti, yếu đuối trong đời sống hiện thực. Bên cạnh đó cô còn nỗ lực giúp Bách Hải khắc phục những ám ảnh tâm lý từ thuở niên thiếu. Giấc mơ và hiện thực dần dần hợp thể, những dũng khí của Lăng Lăng Thất trong giấc mơ đã khiến cô nhìn nhận lại những mặt yếu kém của mình trong cuộc sống đời thật. Lăng Lăng Thất tích cực thay đổi bản thân, trở thành một người tự tin và dũng cảm. Sự cố giữa giấc mộng và hiện thực này đã khiến hai người trẻ Lăng Lăng Thất và Bách Hải giúp đỡ cho nhau, và cuối cùng đạt được sự nghiệp tốt đẹp cùng với một tình yêu chân thật.

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

  • Nghìn lẻ một Đêm thuyết Minh trọn bộ tvhay (1)
  • nghìn lẻ một đêm thuyết minh tvhay (1)
Xem phim Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams (2018) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams tvb, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams youtube, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams fpt, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams vtv16, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams dongphim, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams fshare, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams phimbathu, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams bilutv, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams vuviphim, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams phim14, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams phimmoi, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams tvhay, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams xemphimso, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams xemvtv, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams hdonline, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams bomtan, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams phimmedia, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams kites, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams kenh88, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams phim88, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams hdvietnam, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams zingtv, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams vietsub, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams phụ đề, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams thuyết minh, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams lồng tiếng, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams trọn bộ, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 40 tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2018