Người Phụ Nữ Ở Berlin

Xem phim

Người Phụ Nữ Ở Berlin - HD/Full tập

A Woman in Berlin (2008)

Thông tin phim Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin (2008) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Trong những ngày tàn của Thế chiến thứ hai, một loạt phụ nữ, trẻ em và đàn ông già phải vật lộn để tồn tại ở Berlin, loại bỏ cuộc sống của tầng lớp trung lưu trước đây của họ. Các Hồng quân Liên Xô đến, đánh bại quốc phòng Đức vừa qua. Những người lính của nó hãm hiếp phụ nữ ở mọi lứa tuổi khi họ chiếm thành phố. Sau khi bị một số binh lính Liên Xô hãm hiếp, người phụ nữ giấu tên của bộ phim, một nhà báo người Đức (do nữ diễn viên Nina Hoss thủ vai ), đã yêu cầu sĩ quan chỉ huy của tiểu đoàn liên minh và bảo vệ. Sau khi từ chối cô ban đầu, chàng sĩ quan đã có gia đình Andrei Rybkin ( Eugeny Sidikhin ) dần bị quyến rũ bởi người phụ nữ Đức xinh đẹp nhưng tàn bạo .

Người Phụ Nữ Ở Berlin​​​​​​​

Cô ấy có cách tiếp cận thực tế, tuyệt vời với cuộc sống của mình và là một phần của cộng đồng không chính thức phát triển giữa những người sống sót trong tòa nhà chung cư của cô ấy. Nhân viên này sau đó bảo vệ, cho ăn và tổ chức tiệc với cô ấy và những người hàng xóm của cô ấy. Những phụ nữ khác trong căn hộ cũng đi theo sĩ quan hoặc binh sĩ cụ thể để bảo vệ khỏi bị hãm hiếp bởi binh lính nói chung. Rybkin bị nghi ngờ và anh ấy được bổ nhiệm lại.

Xem phim Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin (2008) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin tvb, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin youtube, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin fpt, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin vtv16, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin dongphim, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin fshare, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin phimbathu, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin bilutv, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin vuviphim, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin phim14, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin phimmoi, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin tvhay, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin xemphimso, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin xemvtv, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin hdonline, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin bomtan, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin phimmedia, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin kites, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin kenh88, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin phim88, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin hdvietnam, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin zingtv, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin vietsub, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin phụ đề, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin thuyết minh, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin lồng tiếng, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin trọn bộ, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Người Phụ Nữ Ở Berlin - A Woman in Berlin tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thể loại: Phim Chiến Tranh,

Diễn viên: , , ,

Đạo diễn: ,

Quốc gia:

Thời lượng: 131 Phút

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2008

-->