Người Tình Xa Lạ

Xem phim

Người Tình Xa Lạ - 29/40 tập

Lover Or Stranger (2021)

Thông tin phim Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger (2021) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Người Tình Xa Lạ VietSub, Lover Or Stranger (2021)

Nội dung phim

Đây bộ phim truyền hình Trung Quốc do Tống Thiến và Âu Hào đảm nhận vai chính. Phim kể về một nữ nghệ sĩ vĩ cầm trẻ tuổi bị mất trí nhớ sau một trận tuyết lở. Điều trái ngang thay là cô lại đối mặt với vị hôn thê doanh nhân bí ẩn và cô buộc phải cưới với một lý do mà không thể từ chối. Liệu cô có tìm lại được chính mình giữa bối rối và bí mật của Người Tình Xa Lạ ấy không?

Diễn viên chính trong phim

Tống Thiến sinh ngày 2 tháng 2 năm 1987, được biết đến với nghệ danh Victoria, là ca sĩ, vũ công, người mẫu, diễn viên Hàn Quốc và Trung Quốc. Cô debut vào năm 2009 dưới tư cách là một thành viên của f(x). Để có được thành công như ngày hôm nay cũng như góp mặt trong bộ phim Người Tình Xa Lạ nữ diễn viên đã cống hiến rất nhiều cho nghệ thuật Trung Quốc. Trong đó, nhờ vai nữ chính CEO Hạ Nguyệt Tinh trong phim Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc tên tuổi của Tống Thiến đã nâng lên một tầng cao mới khi nhận được nhiều lời khen, sự quan tâm từ phía khán giả. Các phim nổi bật khác có thể kể đến là Kết ái – Mối tình đầu của Thiên Tuế đại nhân, Bát nguyệt vị ương,..

Âu Hào sinh ngày 13 tháng 10 năm 1992 là một diễn viên và ca sĩ Trung Quốc. Anh được biết đến với vai diễn Zhang Yang trong The Left Ear. So với Tống Thiến, Âu Hào là nam diễn viên không có bối cảnh, gia đình từng sa sút vì bố phá sản. Năm 16 tuổi nam diễn viên đã ra trường đời lăn lộn kiếm tiền trang trải học phí và sinh hoạt vì gia cảnh sa sút kinh tế. Vì sự chênh lệch đẳng cấp như vậy nên khi anh đồng ý hẹn hò với ai ngoài đời thường đều khiến bản thân anh cảm thấy tự ti. Quay lại vấn đề diễn xuất, Âu Hào có lẽ bén duyên với thể loại ngôn tình một cách thuyết phục. Hầu hết các dự án mà anh tham gia đều để lại dấu ấn trong lòng khán giả, vì vậy nên với dự án Người Tình Xa Lạ – Lover Or Stranger/ Unfamiliar Lover lần này sẽ không làm khó được nam diễn viên 29 tuổi này.

Xem phim Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger (2021) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger tvb, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger youtube, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger fpt, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger vtv16, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger dongphim, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger fshare, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger phimbathu, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger bilutv, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger vuviphim, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger phim14, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger phimmoi, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger tvhay, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger xemphimso, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger xemvtv, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger hdonline, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger bomtan, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger phimmedia, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger kites, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger kenh88, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger phim88, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger hdvietnam, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger zingtv, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger vietsub, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger phụ đề, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger thuyết minh, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger lồng tiếng, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger trọn bộ, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Người Tình Xa Lạ - Lover Or Stranger tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm,

Diễn viên: , ,

Quốc gia:

Thời lượng: 40 Tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2021

IMDb:8.0

-->