NGUYỆT THỰC

Xem phim

NGUYỆT THỰC - 45/45 tập

Thông tin phim NGUYỆT THỰC - (2020) Full Lồng Tiếng, Vietsub
Chuyện phim “NGUYỆT THỰC” xoay quanh công việc của nhóm phóng viên báo Hiện Đại và giới showbiz với những vấn đề xã hội nóng bỏng.
Một nhóm giữ quan điểm đổi mới phải trên cơ sở duy trì phong cách, đi theo hướng chính thống, tôn trọng sự thật mà điểm mạnh là các bài phóng sự, điều tra, mà Sơn (diễn viên Thiên Bảo) – cây bút viết phóng sự số 1 là đại diện. Nhóm khác – đại diện là Hoàng (diễn viên Minh Luân) – cho rằng làm báo hiện đại phải đáp ứng cao nhất nhu cầu người đọc, phải biết tiếp cận vấn đề theo cách giật gân nhất để có thể bán báo. Và ranh giới giữa chính thống với lá cải, giữa xấu với tốt đôi khi chỉ là một lằn ranh nhỏ.
Sau khi tiếp cận vấn đề theo cách giật gân, gây tò mò đã mang đến những khởi đầu thành công nhất định về lượng người đọc, Ban biên tập báo Hiện Đại đã quyết định ra thêm phụ san Sành Điệu Star, với mục đích là cứu cánh cho Hiện Đại và Hoàng được giao phụ trách. Sơn được điều từ Ban Phóng sự điều tra về Ban Văn hóa – Xã hội để giúp Hoàng, vì Sơn là cây bút tốt nhất của tòa soạn. Do quan điểm làm báo khác nhau nên Sơn và Hoàng từ chỗ là bạn thân dần trở thành đối đầu nhau.
Đối tượng của Sành Điệu Star là giới Showbiz và mối quan hệ giữa truyền thông với Showbiz ngày càng gắn bó nhưng đầy phức tạp, nhất là khi có sự can thiệp bằng quyền lực của các đại gia. Sơn lạc lõng trong thế giới mà sức hấp dẫn của sự nổi tiếng và giàu sang đã làm đảo lộn mọi giá trị. Đúng lúc này, Sơn gặp Mỹ Khanh (diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc) – cô ca sỹ xinh đẹp, vừa nổi lên như một hiện tượng đã bị một số tờ báo “lá cải” dựng chuyện nhằm lôi kéo người đọc. Với tài năng và bản lĩnh của mình, Mỹ Khanh đã vượt qua rất nhiều thử thách để khẳng định giá trị của bản thân. Sơn và Mỹ Khanh cùng những người bạn của họ đã nỗ lực không ngừng, bản lĩnh đối mặt với tất cả để bảo vệ sự thật, lẽ phải.

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

  • phim nguyet thuc (1)
Xem phim NGUYỆT THỰC - (2020) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

NGUYỆT THỰC - tvb, NGUYỆT THỰC - youtube, NGUYỆT THỰC - fpt, NGUYỆT THỰC - vtv16, NGUYỆT THỰC - dongphim, NGUYỆT THỰC - fshare, NGUYỆT THỰC - phimbathu, NGUYỆT THỰC - bilutv, NGUYỆT THỰC - vuviphim, NGUYỆT THỰC - phim14, NGUYỆT THỰC - phimmoi, NGUYỆT THỰC - tvhay, NGUYỆT THỰC - xemphimso, NGUYỆT THỰC - xemvtv, NGUYỆT THỰC - hdonline, NGUYỆT THỰC - bomtan, NGUYỆT THỰC - phimmedia, NGUYỆT THỰC - kites, NGUYỆT THỰC - kenh88, NGUYỆT THỰC - phim88, NGUYỆT THỰC - hdvietnam, NGUYỆT THỰC - zingtv, NGUYỆT THỰC - vietsub, NGUYỆT THỰC - phụ đề, NGUYỆT THỰC - thuyết minh, NGUYỆT THỰC - lồng tiếng, NGUYỆT THỰC - trọn bộ, NGUYỆT THỰC - tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, NGUYỆT THỰC - tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, NGUYỆT THỰC - tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, NGUYỆT THỰC - tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, NGUYỆT THỰC - tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 30 Tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2020

-->