Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7)

Xem phim

Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - 42/42 tập

Chị Em Thời Đại (2018)

Thông tin phim Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại (2018) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Phim Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7): Iron Ladies xoay quanh Chu Khải Đình, Mã Lợi Sa, Vương Thanh Thanh – 3 cô gái ngoài 30 tuổi, được mệnh danh là “Hội chiến thắng cuộc sống”. Cả 3 đều có ngoại hình xinh đẹp, công việc hoàn hảo và một cuộc sống hạnh phúc.

Chu Khải Đình là Phó Giám đốc Tiếp thị của trang mạng U – chuyên mua bán sản phảm làm đẹp cho giới trẻ. Đối với cô ấy, những mục tiêu rõ ràng sẽ cho ta có một cuộc sống tuyệt vời. Khải Đình và Trạch Sam bắt đầu qua lại với nhau từ thời đại học, sau 8 năm quen biết nhau, giữa 2 người họ ngoài mục tiêu ngầm là kết hôn ra thì họ đã sớm mất đi cái gọi là thăng hoa trong tình yêu mà chỉ còn lại trách nhiệm. Và cuối cùng, Trạch Sam cũng yêu người khác.

Mã Lợi Sa là Phó Tổng phụ trách về sản phẩm của trang mạng U, cô có một cậu con trai 18 tuổi. Sau thất bại trong tình cảm, cô không còn tin vào tình yêu nữa mà dành tất cả tâm huyết cho công việc, cho tới khi cô gặp được đối tượng “tình một đêm”. Trong khi đó, Vương Thanh Thanh là Tổng Giám đốc của trang mạng U. Thanh Thanh là một cô gái hoàn hảo trong sự nghiệp và tình yêu, tính tình ôn hòa và nhẫn nại. Cô được cha nuôi dưỡng từ nhỏ, cô mong ước sẽ một kết thúc đẹp giữa hoàng tử và công chúa.

Trong một lần tình cờ, Thanh Thanh quen Triệu Nguyên An – con một đại gia giàu khét tiếng. Sau hôn lễ hoành tráng, cô trở thành người vợ hạnh phúc nhất được cả thế giới ganh tỵ. Công việc kinh doanh thuận lợi, cách quản lý hài hòa nên cô là cấp trên được các nhân viên của mình yêu mến, hơn nữa cô còn được 2 người bạn thân thiết là Khải Đình và Lợi Sa hết lòng giúp đỡ trong những ngày đầu thành lập công ty.

Chu Khải Đình sau khi mất đi tình yêu 8 năm với Trạch Sam sẽ ra sao? Cô có lạc lối vì đau khổ và vì tiếc nuối thanh xuân với người đàn ông cô từng yêu tha thiết? Mã Lợi Sa – người không tin tình yêu – sẽ đối mặt với những cảm xúc yêu đương mới mẻ với “tình một đêm” như thế nào? Trái tim và lý trí, hạnh phúc và nguy cơ sẽ lại đau một lần nữa, Mã Lợi Sa sẽ chọn điều gì? Thanh Thanh có thực sự hạnh phúc với người chồng giàu có, như vẻ hào nhoáng bên ngoài? Những cô gái thời đại có thể vượt qua những thử thách của cuộc sống để có được quả ngọt cho riêng mình?

Xem phim Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại (2018) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại tvb, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại youtube, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại fpt, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại vtv16, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại dongphim, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại fshare, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại phimbathu, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại bilutv, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại vuviphim, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại phim14, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại phimmoi, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại tvhay, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại xemphimso, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại xemvtv, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại hdonline, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại bomtan, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại phimmedia, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại kites, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại kenh88, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại phim88, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại hdvietnam, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại zingtv, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại vietsub, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại phụ đề, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại thuyết minh, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại lồng tiếng, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại trọn bộ, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Những Cô Nàng Thời Đại (HTV7) - Chị Em Thời Đại tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 42 tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2018

-->