NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA

Xem phim

NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - 18/18 tập

Nee Rak Nai Krong Fai (2019)

Thông tin phim NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai (2019) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Nợ Tình Trong Lồng Lửa kể về ngọn lửa nào có thể rực cháy hơn ngọn lửa nơi con tim tội lỗi. Ngày đêm ròng rã suốt 7 năm trời của Chalita là tiếng nòng súng bóp cò cướp đi sinh mệnh người trong dòng họ Yothinpitak. Sự sợ hãi và ngỡ ngàng khi trông thấy người thân bị giết ngay trước mắt mình đã làm cô bé chặn lấy kí ức tan thương để quên đi bi kịch đêm hôm ấy. Cùng đêm đó, chàng trai Kevin Reeves mới 15 tuổi lần đầu bị cha bắt lấy mạng người khác. Giết 3 mạng để đổi lấy 1 mạng… Một điều kiện mà cha đưa ra đã khiến cho chàng trai trẻ về sau phải chăm sóc cô gái nhỏ kia. Một điều kiện đã khiến cho chàng trai trẻ cách xa cô gái nhỏ và khiến anh mắc kẹt nơi hỏa ngục của sự dằn vặt tội lỗi cả một đời.

Nhiều năm sau đó, một cặp vợ chồng tốt bụng đã nhận nuôi Chalita từ trại trẻ mồ côi. Cô chỉ biết rằng nhà tài trợ thật sự được cặp vợ chồng ấy gọi là cậu chủ vẫn luôn đứng đằng sau chu cấp tất thảy cho cô và còn gửi cả anh chàng hàng xóm Kevin đến chăm sóc cho cô nữa. Cuộc sống của Chalita có thể nói là trải qua nhẹ nhàng vẹn toàn cùng với trái tim khô cằn của anh chàng nhà bên. Chàng trai ấy ở gần bên vẫn luôn dằn vặt về tội lỗi mà bản thân đã gây ra. Nhưng việc gần bên cô gái ấy rất mạo hiểm bởi hiện có người muốn lôi quá khứ bi kịch kia ra để hủy hoại anh. Khi kí ức lúc xưa của Chalita quay về cũng là lúc ngọn lửa trong Kevin bừng cháy sẵn sàng thiêu rụi và tra tấn trái tim anh cùng với việc phải mãi mãi xa cách người anh yêu.

 

Xem phim NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai (2019) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai tvb, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai youtube, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai fpt, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai vtv16, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai dongphim, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai fshare, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai phimbathu, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai bilutv, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai vuviphim, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai phim14, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai phimmoi, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai tvhay, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai xemphimso, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai xemvtv, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai hdonline, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai bomtan, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai phimmedia, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai kites, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai kenh88, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai phim88, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai hdvietnam, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai zingtv, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai vietsub, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai phụ đề, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai thuyết minh, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai lồng tiếng, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai trọn bộ, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, NỢ TÌNH TRONG LỒNG LỬA - Nee Rak Nai Krong Fai tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: Updating

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2019

-->