Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2)

Xem phim

Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - 50/50 tập

Flower Of the Queen (2016)

Thông tin phim Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen (2016) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Phim Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2): Flower Of the Queen 2016 khai thác những rắc rối nảy sinh trong các mối quan hệ gia đình vốn đang “gây bão” thời gian gần đây, thế nhưng Nội chiến mẹ kế và con dâu hứa hẹn sẽ khiến người xem đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác, khi lần đầu tiên, mối quan hệ giữa 2 nhân vật “kỳ lạ”: Mẹ kế – Con dâu được “lên sóng”.

Vốn đã là đối thủ của nhau, mọi chuyện càng được đẩy lên cao trào khi Rena (Kim Sung Ryung đóng) chính thức trở con dâu trong gia đình và gọi Hee Ra (Kim Mi Sook đóng) – mẹ kế của chồng là mẹ… Không có một người con dâu phục tùng, nhẫn nhịn hay một bà mẹ chồng ngang ngược, vô lý; cũng không còn là những bất đồng xoay quanh bếp núc hay chuyện chăm chồng dạy con.

Nội chiến mẹ kế và con dâu sẽ là một “cuộc chiến” thực sự giữa 2 người phụ nữ xoay quanh những tham vọng, toan tính của chính bản thân họ. Thậm chí, nó sẽ còn kịch tính hơn khi cả hai vốn là những người phụ nữ từng trải, mưu mẹo và đặc biệt là còn nắm trong tay những bí mật của nhau.

Xinh đẹp, bản lĩnh, ít ai biết Rena – một đầu bếp vừa trở về từ Mỹ lại có quá khứ cay đắng và đầy tủi nhục. Để nhanh chóng thành công, Rena tìm cách tiếp cận Min Joon – giám đốc chuỗi nhà hàng của tập đoàn TNC rồi trở thành nhân viên tại đây. Nhờ tài năng, may mắn, Rena ngày một thăng tiến, nhưng cũng chính lúc này, cô bắt đầu “đụng độ” với Hee Ra – mẹ kế của Min Joon. Lo ngại Rena sẽ giúp sự nghiệp Min Joon phát triển, ảnh hưởng đến tương lai con riêng của bà là Jae Joon, Hee Ra dần tìm hiểu và phát hiện ra chiêu trò của Rena, buộc cô phải nghỉ việc.

Rời TNC, Rena trở thành MC của một kênh truyền hình. Lúc này, Min Joon cũng dần phải lòng cô. Để khiến Min Joon không thể rời xa mình, Rena tiếp tục bày ra một vở kịch, nhưng rồi chính cô cũng phải lòng anh. Dù bị bà Hee Ra ra sức cản trở, Rena cuối cùng cũng trở thành vợ Min Joon. Vốn đã xem nhau như đối thủ, việc trở thành người một nhà càng khiến mẫu thuẫn giữa 2 người phụ nữ này thêm trầm trọng.

Trong khi bà Hee Ra tìm mọi cách phá hoại, đào bới quá khứ khiến cuộc hôn nhân của con dâu liên tục sóng gió, thì Rena cũng không ngồi yên, cô liên tiếp vạch trần bộ mặt giả tạo cùng những âm mưu của bà mẹ kế trước mặt Min Joon và bố chồng mình.

Mối quan hệ mẹ kế – con dâu càng căng thẳng khi bà Hee Ra biết được bí mật Rena từng có một đứa con riêng. Cùng lúc này, Rena cũng phát hiện Yi Sol – cô trợ lý bên cạnh mình bấy lâu chính là đứa con của cô với kẻ phụ tình mình trong quá khứ. Rena sẽ lựa chọn thế nào? Che giấu bí mật này đến cùng hay hy sinh tất cả vì con gái Yi Sol? Bí mật này có giúp bà Hee Ra loại bỏ được Rena khi thân thế thật sự của Jae Joon – điểm yếu khiến bà lo sợ cũng đang có nguy cơ bại lộ?…

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

  • noi chien me ke va nang dau (2)
  • nội chiến mẹ kế nàng dâu tập 1 (1)
Xem phim Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen (2016) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen tvb, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen youtube, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen fpt, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen vtv16, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen dongphim, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen fshare, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen phimbathu, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen bilutv, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen vuviphim, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen phim14, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen phimmoi, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen tvhay, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen xemphimso, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen xemvtv, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen hdonline, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen bomtan, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen phimmedia, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen kites, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen kenh88, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen phim88, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen hdvietnam, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen zingtv, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen vietsub, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen phụ đề, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen thuyết minh, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen lồng tiếng, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen trọn bộ, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu (HTV2) - Flower Of the Queen tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 50 tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2016

-->