Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

Xem phim

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - 22/35 tập

Unforgettable Love (2021)

Thông tin phim Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love (2021) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Review nội dung phim Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

Bộ phim xoay quanh CEO Hạ Kiều Yến của tập đoàn họ Hạ và bác sỹ tư vấn tâm lý trẻ em Tần Dĩ Duyệt, kể về tổng tài bá đạo lạnh lùng và bác sĩ tâm lý dịu dàng tinh tế từ quen nhau rồi yêu nhau.

Nam chính: Hạ Kiều Yến 29 tuổi là con nhà giàu 3 thế hệ, luôn đem tiền ra để giải quyết mọi vấn đề. Độc đoán và kiêu ngạo, hống hách và luôn tự cao tự đại. Luôn làm theo cảm tính của mình, không nghe ai giải thích. Nhưng lúc gặp Tần Dĩ Duyệt (nữ chính) thì đó cũng là lần đầu tiên anh gục trước người con gái nhỏ bé đấy.
Nữ chính: Tần Dĩ Duyệt 26 tuổi là một cố vấn tâm lý cho trẻ em. Luôn đối xử tốt và rất cẩn thận đối với bệnh nhân của mình. Cô là một người đơn thuần, luôn lạc quan và rất dũng cảm. Trong lòng mọi người thì cô giống như là một người hùng chính nghĩa. Là môt nhà tâm lý học được yêu thích và có tiếng nhất ở bệnh viện nhi.
Xem phim Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love (2021) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love tvb, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love youtube, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love fpt, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love vtv16, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love dongphim, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love fshare, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love phimbathu, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love bilutv, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love vuviphim, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love phim14, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love phimmoi, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love tvhay, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love xemphimso, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love xemvtv, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love hdonline, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love bomtan, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love phimmedia, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love kites, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love kenh88, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love phim88, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love hdvietnam, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love zingtv, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love vietsub, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love phụ đề, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love thuyết minh, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love lồng tiếng, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love trọn bộ, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 35 Tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2021

IMDb:8.8

-->