NỮ HOÀNG CÁ MUỐI

Xem phim

NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - /Trailer tập

Theptida Pla Rah (2021)

Thông tin phim NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah (2021) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Là một phim truyền hình dự kiến ra mắt vào ngày 25 tháng 1 năm 2021 tới. Đây là một trong những dự án mới của đài TV3 được chiếu vào khung giờ vàng từ 19h các tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Phim là đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa hai diễn viên trẻ đang lên là Krating Khunna Rong và Chippy Sirin.
Nữ Hoàng Cá Muối (Theptida Pla Rah) là một bộ phim remake từ nguyên bản gốc Theptida Pla Rah năm 2009 đã được đông đảo khán giả đón nhận và gây được tiếng vang lớn. Phim xoay quanh câu chuyện của Mahatsajan, một chàng trai phú nhị đại nổi danh ăn chơi trác táng do được hậu thuẫn từ người cha quyền lực trong chính quyền tại vùng thị trấn.
Trong một bữa tiệc của giới nhà giàu, Mahatsajan gặp gỡ và phải lòng một cô gái bốc lửa cũng là bạn của em gái anh ta. Với tính cách muốn gì được nấy từ bao lâu nay, Mahatsajan đòi cưới bằng được cô gái này làm vợ. Cha của Mahatsajan không còn cách nào khác đành phải thỏa hiệp với anh và ra điều kiện để anh ta có thời gian tĩnh tâm bằng cách phải tới vùng nông thôn sinh sống và làm việc tại nhà của Bai Mon.
Đương nhiên Mahatsajan cũng phải miễn cưỡng đồng ý với mong muốn nhanh chóng được lấy vợ. Nhưng không ngờ Bai Mon, một cô gái ven biển mặn mà, sinh sống bằng nghề muối cá lại ẩn giấu bên trong một tấm lòng lương thiện tuyệt vời khiến cho Mahatsajan không khỏi ngỡ ngàng và xao xuyến. Bai Mon không chỉ là một cô ngư dân hiền lành nghèo khó như Mahatsajan đã thấy mà cô còn có một thân phận cao quý hơn là một nữ luật sư và cũng chính là và cô chủ nhỏ của công ty cá muối đóng hộp.
Chippy Sirin đã có khả năng diễn xuất khá đa dạng và để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả qua nhiều dự án phim khác nhau. Krating Khunna Rong tuy chưa có nhiều kinh nghiệm bằng nhưng đây chính là cơ hội và cũng là thách thức dành cho cặp đôi để khẳng định vị trí của mình trong sự nghiệp gắn bó với màn ảnh Thái. Hình ảnh poster của phim được tung ra khiến fan không khỏi chao đảo bởi mức độ đẹp đôi của cặp đôi.

Xem phim NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah (2021) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah tvb, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah youtube, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah fpt, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah vtv16, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah dongphim, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah fshare, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah phimbathu, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah bilutv, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah vuviphim, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah phim14, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah phimmoi, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah tvhay, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah xemphimso, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah xemvtv, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah hdonline, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah bomtan, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah phimmedia, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah kites, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah kenh88, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah phim88, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah hdvietnam, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah zingtv, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah vietsub, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah phụ đề, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah thuyết minh, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah lồng tiếng, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah trọn bộ, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, NỮ HOÀNG CÁ MUỐI - Theptida Pla Rah tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm,

Diễn viên: , ,

Đạo diễn: ,

Quốc gia:

Thời lượng: 10 TẬP

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2021

-->