SẮC MÀU VỘI VÃ

Xem phim

SẮC MÀU VỘI VÃ - /8 tập

Color Rush (2020)

Thông tin phim SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush (2020) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Color Rush bắt đầu dưới ngôi kể của một học sinh cấp ba tên Choi Yeon Woo. Mẹ của cậu nhóc mất tích một cách bí ẩn suốt 6 năm, để lại cậu cùng người dì luôn mải miết tìm kiếm tung tích của chị gái. Yeon Woo thừa hưởng gen của mẹ, cậu là người mù màu đơn sắc. Nhưng khác với căn bệnh mà chúng ta thường biết, tuy các tế bào hình nón trong mắt của Yeon Woo không bị suy giảm nhưng bộ não lại không phân biệt được màu sắc. Những người như vậy được gọi là Mono. Tuy nhiên, nếu nhìn vào khuôn mặt của một người nào đó mà khiến Mono có thể nhìn thấy màu sắc, thì người đó chính là Probe.
Giống như một sự sắp đặt của thượng đế, chỉ cần Mono tìm thấy Probe của chính mình thì cánh cửa sắc màu cũng sẽ mở ra. Thế nhưng, tỉ lệ để Mono có thể tìm được Probe là rất khó, có người cả đời cũng không tìm được. Cũng vì điều đó mà mối quan hệ giữa các Mono và Probe như bị ràng buộc một cách diệu kì mà cũng đầy tai hại. Để có thể nhìn thấy được màu sắc, Mono hoàn toàn có thể làm hại đến Probe hay thậm chí là cả người thân của họ.
Vì Yeon Woo cũng là Mono nên mãi cho đến khi mẹ mất tích, cậu vẫn không thể biết được hình hài thật sự của mẹ trông như thế nào. Điều đó đã ám ảnh cậu trong những cơn ác mộng. Tuy nhiên, vì những tác động tiêu cực của Mono và Probe, cậu luôn an phận chấp nhận sống xong trong thế giới xám xịt cô độc của chính mình. Cho đến khi Yeon Woo chuyển vào ngôi trường mới và gặp Yoo Han, Probe của đời cậu.
Color Rush đem đến một câu chuyện hoàn toàn mới, những khái niệm chưa từng được khai thác trong bất kì bộ phim nào, đặc biệt là ở dòng phim đam mỹ. Chính vì nội dung nghe có vẻ kì lạ như thế, lại được kể dưới bối cảnh thanh xuân vườn trường và khung cảnh lãng mạn của Hàn Quốc khiến khán giả hoàn toàn bị thu hút.

Xem phim SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush (2020) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush tvb, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush youtube, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush fpt, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush vtv16, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush dongphim, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush fshare, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush phimbathu, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush bilutv, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush vuviphim, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush phim14, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush phimmoi, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush tvhay, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush xemphimso, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush xemvtv, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush hdonline, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush bomtan, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush phimmedia, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush kites, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush kenh88, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush phim88, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush hdvietnam, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush zingtv, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush vietsub, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush phụ đề, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush thuyết minh, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush lồng tiếng, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush trọn bộ, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, SẮC MÀU VỘI VÃ - Color Rush tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm,

Diễn viên: , , ,

Đạo diễn: ,

Quốc gia:

Thời lượng: 8 TẬP

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2020