Thiên Đường Của Trương Vọng

Xem phim

Thiên Đường Của Trương Vọng - HD/Full tập

I Hope You Are Well (2020)

Thông tin phim Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well (2020) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Thiên Đường Của Trương Vọng VietSub, I Hope You Are Well (2020)

Phim kể về cuộc sống của hai cha con Trương Vọng, một cô bé xinh xắn, đáng yêu và rất hiểu chuyện. Ngay từ khi mới sinh ra, cô bé đã bị bỏ rơi trên núi và được một người đàn ông tốt bụng nhận nuôi, đó chính là cha của cô bé. Mặc cho lời can ngăn của người dân trong làng, ông vẫn cố gắng chăm sóc Trương Vọng. Cuộc sống của 2 cha con có thiếu thốn đến đâu thì tình cảm giữa họ vẫn luôn tràn ngập, sưởi ấm ngôi nhà nhỏ. Thời gian trôi qua, Trương Vọng nay đã được 7 tuổi, cô bé rất hiểu chuyện và luôn giúp đỡ cha. Ngày ngày, Trương Vọng phải vượt qua quãng đường rất dài để đi học mà không hề than vãn.

Một ngày nọ, cô bé bị một người phụ nữ hiểu lầm và tát 1 cái khiến cô chảy máu mũi. Sau khi được đưa đến bệnh viện thì Trương Vọng được chuẩn đoán không sao. Tuy nhiên, sáng hôm sau cô bé tiếp tục bị chảy máu mũi không ngừng, lúc này cha của Trương Vọng với biết mọi chuyện và đưa cô lên thành phố khám. Sau khi khám, bác sĩ chuẩn đoán cô bị bệnh máu trắng và phải mất 30 nghìn nhân dân tệ chữa trị. Dù đã cố gắng hết sức nhưng cha của cô bé không thể nào gom đủ tiền chữa trị, đành đưa Trương Vọng về nhà. Tiểu Hạ, nữ bác sĩ tốt bụng đã chia sẻ thông tin về Trương Vọng lên truyền thông và nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ các nhà hảo tâm. Số tiền chữa trị đã đủ nhưng cô bé không tìm được tủy thích hợp,cô bé qua đời nhưng để lại nhiều câu chuyện cảm xúc.

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

  • thiên đường của trương vọng long tieng (1)
Xem phim Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well (2020) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well tvb, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well youtube, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well fpt, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well vtv16, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well dongphim, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well fshare, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well phimbathu, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well bilutv, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well vuviphim, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well phim14, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well phimmoi, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well tvhay, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well xemphimso, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well xemvtv, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well hdonline, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well bomtan, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well phimmedia, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well kites, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well kenh88, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well phim88, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well hdvietnam, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well zingtv, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well vietsub, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well phụ đề, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well thuyết minh, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well lồng tiếng, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well trọn bộ, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Thiên Đường Của Trương Vọng - I Hope You Are Well tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm,

Diễn viên: , , , , ,

Đạo diễn: ,

Quốc gia:

Thời lượng: Updating

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2020

IMDb:8.0

-->