Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu

Xem phim

Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - 13/13 tập

Payakorn Sorn Ruk (2020)

Thông tin phim Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk (2020) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu phim xoay quanh co Rosita/ Rose (Ice Preechaya thủ vai) là một cô gái sau khi gặp một vụ tai nạn đã có năng lực nhìn trước được mai sau khi chạm vào hoa hồng, và từ đây cô trở thành một nhà tiên tri có tiếng. Một ngày, cô đưa ra lời tiên tri rằng Theeruth (James Jirayu thủ vai), một diễn viên lừng danh, sẽ khiến cho một cô gái mang thai và có một đứa con bí hiểm. Lời tiên tri ấy khiến cho Theeruth gặp rối rắm và họ trở nên đối lập nhau từ ngày đó. Một thời kì sau, một sự kiện từ thiện được tổ chức và đã mời Theeruth cùng với bốn người nổi tiếng khác làm khách mời đặc biệt. Chương trình cũng mời Rosita đến để nói về ngày mai của họ. Khi chạm vào bông hồng của Theeruth, Rosita thấy được hình ảnh cô và anh yêu đương ngọt ngào, khiến cho cô vô cùng sốc. Phản ứng của cô khiến cho mọi người tò mò về điều cô đã thấy, nhưng cô không nói cho ai biết về điều này.

Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu​​​​​​​ Sau ngày hôm đó, những sự việc lạ lùng bắt đầu xảy đến với Rosita. Cô bị kẻ lạ mặt tấn công và nghi phạm là một trong năm người mà cô đã thấy lời tiên tri về họ. Ban đầu, cô nghi ngờ Theeruth vì là người luôn đối địch cùng mình. Tuy nhiên một ngày, Theeruth vô tình cứu cô khỏi kẻ lạ mặt và đề xuất cô sống cùng mình, vì ai cũng nghĩ họ là kẻ thù nên chỗ của anh chính là nơi an toàn nhất của cô. Mối quan hệ giữa Rosita và Theeruth được cải thiện từng chút một khi cùng nhau tìm kiếm kẻ lạ mặt định sát hại Rosita, và cô cũng hiểu lý do tại sao cô thấy được tiên lượng rằng mình sẽ là bồ của anh.

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

  • tien tri an giau tinh yeu (16)
Xem phim Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk (2020) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk tvb, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk youtube, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk fpt, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk vtv16, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk dongphim, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk fshare, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk phimbathu, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk bilutv, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk vuviphim, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk phim14, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk phimmoi, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk tvhay, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk xemphimso, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk xemvtv, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk hdonline, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk bomtan, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk phimmedia, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk kites, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk kenh88, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk phim88, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk hdvietnam, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk zingtv, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk vietsub, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk phụ đề, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk thuyết minh, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk lồng tiếng, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk trọn bộ, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 13 Tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2020

-->