Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn

Xem phim

Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - 36/36 tập

Miss Crow with Mr. Lizard (2021)

Thông tin phim Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard (2021) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn VietSub, Miss Crow with Mr. Lizard (2021)

Cố Xuyên là một chàng trai trẻ đầy đam mê, sôi nổi với cả cuộc đời phía trước – cho đến khi cuộc sống của anh bị đảo lộn bởi một tai nạn giao thông đột ngột. Anh ấy bị những vết thương đe dọa đến tính mạng ở tim và các bác sĩ phẫu thuật có thể cứu anh ấy bằng cách ghép tim khẩn cấp cho anh ấy. Nhưng khi hồi phục, anh phát hiện ra rằng mình không còn được phép thực hiện hầu hết các hình thức tập thể dục.
Tệ hơn nữa, các bác sĩ cảnh báo anh ta rằng trải qua những cảm xúc mạnh mẽ cũng có thể kết thúc cuộc sống của anh ta sớm. Anh ta cố gắng trở lại cuộc sống bình thường, nhưng những thay đổi mà anh ta phải thực hiện đối với lối sống của mình đã lấy đi tất cả những điều khó hiểu khỏi sự tồn tại của anh ta. Anh ấy cẩn thận tránh bất cứ thứ gì có thể làm tăng nhịp tim của mình – ngay cả khi làm như vậy biến anh ấy thành cái bóng của chính mình trước đây.
Tuy nhiên, mọi chuyện lại rẽ sang một hướng khác, khi một người phụ nữ tên Khương Tiểu Ninh đến làm việc tại công ty mà anh và bạn của mình thành lập. Câu chuyện sau lưng của chính Khương Tiểu Ninh cũng nhuốm màu buồn: Cô mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Bất kể, cô ấy là một phông chữ thực sự của sự tích cực. Từng chút một, sự tích cực đó bắt đầu ảnh hưởng đến Cố Xuyên – nhưng mối quan hệ này có bao giờ trở nên lãng mạn, bất chấp tình trạng của anh ấy không?
Xem phim Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard (2021) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard tvb, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard youtube, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard fpt, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard vtv16, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard dongphim, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard fshare, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard phimbathu, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard bilutv, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard vuviphim, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard phim14, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard phimmoi, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard tvhay, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard xemphimso, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard xemvtv, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard hdonline, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard bomtan, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard phimmedia, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard kites, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard kenh88, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard phim88, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard hdvietnam, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard zingtv, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard vietsub, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard phụ đề, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard thuyết minh, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard lồng tiếng, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard trọn bộ, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn - Miss Crow with Mr. Lizard tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm,

Quốc gia: ,

Thời lượng: 45 phút/tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2021

IMDb:8.8

-->