Tiểu Thư Uy Quyền

Xem phim

Tiểu Thư Uy Quyền - 150/150 tập

Princess Aurora (2013)

Thông tin phim Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora (2013) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Ohrora – Tiểu thư uy quyền‘ là bộ phim truyền hình lần đầu tiên ra mắt khán giả truyền hình VN. Bộ phim có sự tham gia của Jeon So Min – nữ diễn viên đang được đông đảo khán giả VN yêu thích qua vai diễn trong ‘Ngày mai chiến thắng’.

Trong phim, Jeon So Min vào vai Oh-ro-ra, 25 tuổi, một tiểu thư trong gia đình sở hữu tập đoàn Thực phẩm Chunwang danh tiếng của Hàn Quốc. Cha mẹ Oh-ro-ra đều đã ngoài 70 và ngoài cô con gái út độc nhất, họ còn có 3 người con trai, hơn Oh-ro-ra 20 tuổi là Wang Sung, Geum Sung and Soo Sung.

Ban đầu, mọi người cho rằng Oh-ro-ra là một tiểu thư nhà giàu hư hỏng nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài. Bởi chính cô là người đã cứu vãn cuộc hôn nhân của người anh trai đã 50 tuổi khi vạch trần âm mưu mang thai giả của ả tình nhân để buộc anh trai cô ly dị. Là con út trong gia đình thế phiệt, cô không ỷ lại mà là người thẳng thắn, không e ngại nói thật những gì mình nghĩ với mọi người xung quanh.

Một ngày, cô gặp tiếng sét ái tình với Hwang Ma Ma, một tiểu thuyết gia hay cáu kỉnh và ám ảnh bởi sự hoàn hảo. Trong khi đó, Oh-ro-ra cũng là một cô gái yêu kiều và tự tin. Vì thế tưởng như không có gì ngăn trở cô chinh phục anh, người con trai có vẻ ngoài đẹp đẽ mà không có người đàn ông nào có thể so sánh được. Tuy nhiên, con người luôn hướng tới sự hoàn mỹ ấy cũng có một điểm yếu và đó chính là mối quan hệ của anh với Oh-ro-ra.
Bộ phim đưa người xem đến với những tình tiết phức tạp điển hình trong các mối quan hệ của một gia đình có nhiều thành viên thuộc 2 thế hệ, cách biệt nhau về tuổi tác. Bênh cạnh đó là cả những màu sắc lãng mạn của tình yêu đôi lứa. Với vai diễn cô tiểu thư uy quyền trong Oh-ro-ra, Jeon So Min đã được trao tặng danh hiệu Diễn viên mới xuất sắc nhất trong thể loại phim truyền hình của MBC năm 2013. Đây cũng là bước đệm lớn giúp cô đạt được những thành công cho đến bây giờ.

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

  • ohrora tieu thu uy quyen (1)
Xem phim Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora (2013) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora tvb, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora youtube, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora fpt, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora vtv16, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora dongphim, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora fshare, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora phimbathu, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora bilutv, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora vuviphim, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora phim14, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora phimmoi, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora tvhay, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora xemphimso, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora xemvtv, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora hdonline, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora bomtan, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora phimmedia, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora kites, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora kenh88, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora phim88, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora hdvietnam, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora zingtv, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora vietsub, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora phụ đề, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora thuyết minh, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora lồng tiếng, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora trọn bộ, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 150 tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2013