Tôi Và Anti-fan Kết Hôn

Xem phim

Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - 16/16 tập

So I Married an Anti-Fan (2021)

Thông tin phim Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan (2021) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Tôi Và Anti-fan Kết Hôn VietSub, So I Married an Anti-Fan (2021)

Nội dung của phim

Hoo Joon, một ngôi sao nổi tiếng, còn Geun Young là một phóng viên tạp chí. Vì cần tư liệu viết báo, Geun Young quyết định tham dự buổi lễ khai trương của một câu lạc bộ. Ở đó, cô chứng kiến ​​hành vi bạo lực của ngôi sao Hoo Joon và cô cũng vô tình nôn vào người anh. Thế là Geun Young bị đuổi việc. Nghĩ rằng Hoo Joon đứng sau việc mình bị sa thải, cô quyết định trả thù bằng cách biểu tình trước văn phòng quản lý của Hoo Joon.

Dần dần, cô bắt đầu nhận được sự quan tâm của giới truyền thông về cuộc biểu tình của mình và nhanh chóng trở nên nổi tiếng với tư cách là một anti-fan. Một nhà sản xuất tiếp cận Geun Young và mời cô tham gia một chương trình truyền hình thực tế xoay quanh ý tưởng về việc những ngôi sao nổi tiếng và anti-fan của họ sống cùng nhau.

Đang thất nghiệp, cô quyết định chấp nhận lời đề nghị. Cùng lúc đó, Hoo Joon được mời tham gia chương trình truyền hình thực tế này và chấp nhận thử cải thiện hình ảnh của mình. Hoo Joon và Geun Young cố gắng nhường nhịn nhau thời gian tham gia chương trình, nhưng họ nhanh chóng bắt đầu phải lòng nhau.

Dàn diễn viên chính

Choi Soo Young là một ca sĩ, diễn viên, vũ công, người phát ngôn, người dẫn chương trình truyền hình và RJ của Hàn Quốc, hiện thuộc Saram Entertainment. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ Girls ‘Generation. Cô là một phần của bộ đôi hát ngắn Hàn-Nhật, Route θ, trong năm 2002 tại Nhật Bản. Sau khi trở về Hàn Quốc vào năm 2004, Soo Young cuối cùng đã trở thành thành viên của nhóm nhạc nữ Girls ‘Generation vào năm 2007. Cô đã hẹn hò với nam diễn viên Jung Kyung Ho từ năm 2012.

Choi Tae Joon là nam diễn viên Hàn Quốc đã giành được giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất với vai diễn trong bộ phim truyền hình “Vườn của mẹ” năm 2014. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên nhí trong bộ phim truyền hình năm 2001 “Piano”. Các vai diễn nổi tiếng khác của anh bao gồm các bộ phim truyền hình “Padam Padam” (2011), “The Great Seer” (2012), “Adolescence Medley” (2013), “The Girl Who Sees Smells” (2015), “All About My Mom ”(2015-2016),“ The Flower in Prison ”(2016),“ Suspicious Partner ”(2017) và“ 109 Strange Things ”(2018). Choi Tae Joon cũng trở thành người dẫn chương trình tạp kỹ “Hello Counselor” và tham gia dàn diễn viên “We Got Married” cùng Yoon Bomi của Apink vào năm 2016.

Xem phim Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan (2021) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan tvb, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan youtube, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan fpt, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan vtv16, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan dongphim, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan fshare, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan phimbathu, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan bilutv, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan vuviphim, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan phim14, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan phimmoi, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan tvhay, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan xemphimso, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan xemvtv, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan hdonline, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan bomtan, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan phimmedia, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan kites, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan kenh88, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan phim88, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan hdvietnam, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan zingtv, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan vietsub, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan phụ đề, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan thuyết minh, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan lồng tiếng, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan trọn bộ, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Tôi Và Anti-fan Kết Hôn - So I Married an Anti-Fan tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm,

Diễn viên: , ,

Quốc gia:

Thời lượng: 16 Tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2021

IMDb:8.8

-->