Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3)

Xem phim

Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - 50/50 tập

Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief (2017)

Thông tin phim Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief (2017) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Phim Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) đưa ta đến với thế giới đa diện của xã hội Hàn Quốc. Một bên là nhóm trộm cầm đầu bởi J, những kẻ trộm liều lĩnh, dám gây hấn với tầng lớp thượng lưu của xã hội. Một bên là tổ chức tài chính, thế lực ngầm đang vận hành nền kinh tế và chính trị của cả đất nước Hàn Quốc. Chúng thực chất cũng là những tên trộm trong bóng tối, cướp đoạt tài sản quốc gia bằng những hành động tham nhũng, rửa tiền bẩn thỉu.

Bộ phim kịch tính đến nghẹt thở ở màn đối đầu của hai nhóm trộm sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn ảnh một phút giây nào. Sự khác biệt về tầng lớp và lý tưởng của hai bên đặt họ đứng trên hai phía đối lập của cán cân công lý. Một bên vì chính nghĩa mà buộc phải làm những chuyện phi pháp, một bên lợi dụng pháp luật để bảo vệ cho thế lực và tiền tài của mình.

Nhưng dù là trộm tốt hay trộm xấu, tất cả đều bị thu hút bởi “kho báu”. Kho báu mở ra không chỉ tiền tài, vật chất mà còn chứa đựng bí mật kinh tế, chính trị khủng khiếp bị chôn vùi 4 thế hệ. Biên kịch đã vô cùng “cao tay” khi kết nối tất cả các nhân vật chính từ quá khứ tới hiện tại, rồi lại ngược về tổ tiên từ 4 thế hệ trước. Tất cả họ đều là hậu duệ của đội quân Độc Lập, cầm đầu bởi tướng Baek San của thời kháng Nhật. Ông đã cất giấu kho báu quốc gia tại những địa điểm bí mật, đánh dấu chúng vào 3 tấm bản đồ và Jang Dol Mok – nam chính – là chìa khóa quan trọng để tìm ra những tấm bản đồ đó.

Jang Dol Mok (Ji Huyn Woo) là một tên trộm đẹp trai tháo vát, ban ngày là một luật sư, ban đêm lại là một tên trộm cướp của người giàu chia cho người nghèo. Dol Mok là hậu duệ đời thứ 4 của tướng Baek San. Cha anh đã chết để bảo vệ cho kho báu của tổ tiên và bị gài tội buôn ma túy. Hành trình truy tìm kho báu cũng chính là hành trình Dol Mok khám phá bí mật thật sự đằng sau cái chết của người cha, rửa oan cho ông và trừng trị kẻ thủ ác.

Kang Soo Joo (Seo Hyun) là một điều tra viên cần mẫn, yêu lẽ phải, có trách nhiệm và luôn luôn bảo vệ những người yếu đuối trong xã hội. Bố cô là một cảnh sát đơn thân, sẵn sàng làm tất cả cho con gái yêu của mình. Ông cũng là người đã phát hiện ra sự vô tội của cha Dol Mok nhưng lại hèn nhát không dám phanh phui. Cái chết của ông là động lực để Soo Joo đến trung tâm điều tra. Tại đây, cô bị cuốn vào vụ án của tên trộm J bí ẩn.

Han Joon Hee (Kim Ji Hoon) là một công tố viên lạnh lùng nguyên tắc. Cha ruột anh Pan-soo chính là cha nuôi của Dol Mok. Pan-soo hết mực yêu thương Dol Mok bởi ông đã gián tiếp gây ra sự tan vỡ của gia đình cậu bé, điều này khiến cho Ji Hoon tưởng rằng Dol Mok là con riêng của cha. Sau khi mẹ chết, Ji Hoon bỏ nhà ra đi, kiên cường một mình vượt qua tuổi thơ cơ cực để trở thành một công tố viên.

Yoon Hwa Young (Lim Ju Eun) xuất thân từ gia đình tài phiệt. Hwa Young là cháu ngoại của chủ tịch Hong, người cầm đầu của tổ chức tài phiệt với quá khứ thân Nhật. Cô cũng đồng thời là con gái của Yoon Joong-tae – công tố trưởng lợi dụng chức quyền để vụ lợi cho bản thân. Giống như bố mình, cô sử dụng sắc đẹp và các mối quan hệ để bảo vệ quyền lực cho gia đình mình.

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

  • Rewiew phim trom tot trom xau tu tap 1 den tap cuoi (1)
  • trom tót trom xau (1)
Xem phim Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief (2017) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief tvb, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief youtube, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief fpt, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief vtv16, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief dongphim, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief fshare, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief phimbathu, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief bilutv, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief vuviphim, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief phim14, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief phimmoi, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief tvhay, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief xemphimso, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief xemvtv, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief hdonline, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief bomtan, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief phimmedia, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief kites, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief kenh88, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief phim88, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief hdvietnam, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief zingtv, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief vietsub, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief phụ đề, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief thuyết minh, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief lồng tiếng, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief trọn bộ, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Trộm Tốt Trộm Xấu (VTV3) - Siêu Trộm - Bad Thief Good Thief tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 50 tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2017

-->