Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9)

Xem phim

Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - 20/20 tập

When Dreams Come True (2000)

Thông tin phim Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True (2000) Full Lồng Tiếng, Vietsub
Phim Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9): Bốn người bạn – Bảo Gia Thành (do Lữ Phương đóng), Trương Mỹ Chân (do Tuyên Huyên đóng), Lý Tưởng (do Lữ Tụng Hiền đóng) và Diệp Y Mộng (do Mai Tiểu Huệ đóng), đều xuất thân là những trẻ em đường phố. Sau 18 năm xa cách, họ gặp lại nhau, nhưng vẫn trong tình cảnh trắng tay.
Họ quyết định hợp sức, cùng sáng lập một công ty chuyên giúp khách hàng tìm lại những thứ đã mất. Công ty này có tên “Nhanh và thỏa đáng”. Tuy nhiên, mỗi người bạn với một tính cách và cảnh ngộ khác nhau, dẫn đến nhiều trở ngại, xung đột trong quá trình hoạt động.
Chân là người tính toán chi li, thường khiến người xung quanh mất lòng. Chỉ có Thành hiểu được nỗi khổ của Chân, nhìn thấy được khía cạnh dịu dàng và yếu đuối của cô. Hai người thường xuyên chia sẻ khó khăn, tâm sự và chăm sóc lẫn nhau, dần dần nảy sinh tình cảm.
Đột nhiên, chồng cũ của Chân là Viên Mẫn Đức (do Quách Diệu Minh đóng), trở về, muốn nối lại tình xưa, gây ra bao khó khăn cho mối quan hệ giữa Chân và Thành. Thực chất, anh ta đã phát hiện thân thế thực sự của Chân và chỉ muốn lợi dụng cô.
Trong khi đó, Lý Tưởng bị vợ bỏ vì quá nghèo. Anh rất muốn cứu vãn cuộc hôn nhân này nhưng lại không tự tin vào tương lai của công ty. Lựa chọn giữa sự nghiệp và hôn nhân khiến Tưởng cảm thấy rất buồn bã, căng thẳng. Tưởng không biết rằng bên cạnh anh còn có Mộng, một cô gái lạc quan và thẳng thắn, được nhiều người yêu mến.
Mộng đã thầm thương trộm nhớ Tưởng từ lâu, một lòng chờ đợi hồi đáp của tình yêu thời niên thiếu. Đúng lúc này, Dư Vĩnh Phát (do Nguyễn Triệu Tường đóng) xuất hiện. Bản tính lương thiện của Phát đã gây ấn tượng mạnh với Mộng. Nhưng, cô vẫn do dự, không dám tiến tới vì chưa gỡ được nút thắt tình cảm với Tưởng.
Công ty của Mộng – Tưởng – Thành – Chân giúp người ta tìm lại những thứ đã mất, vậy liệu, nó có giúp bốn người họ lấy lại những gì đã vụt khỏi tầm tay?
Xem phim Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True (2000) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True tvb, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True youtube, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True fpt, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True vtv16, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True dongphim, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True fshare, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True phimbathu, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True bilutv, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True vuviphim, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True phim14, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True phimmoi, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True tvhay, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True xemphimso, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True xemvtv, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True hdonline, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True bomtan, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True phimmedia, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True kites, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True kenh88, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True phim88, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True hdvietnam, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True zingtv, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True vietsub, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True phụ đề, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True thuyết minh, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True lồng tiếng, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True trọn bộ, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Ước Mơ Và Hiện Thực (SCTV9) - When Dreams Come True tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 20 tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2000