Vật Trong Tay

Xem phim

Vật Trong Tay - 40/40 tập

The Controllers (2020)

Thông tin phim Vật Trong Tay - The Controllers (2020) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Vật Trong Tay kể về nữ chính Hà Nghiên trong một lần lái xe đến thăm bạn trai Lương Viễn Trạch ở con đường hẻo lánh thì phát hiện nam chính Thẩm Tri Tiết bị nạn nên dừng lại cứu. Tuy nhiên đây chỉ là cái bẫy, bởi Thẩm Tri Tiết đang bị truy nã cùng hai tên thuộc hạ, anh tính thủ tiêu cô nhưng thuộc hạ lúc này nổi hứng muốn làm bậy, thế là Hà Nghiên phải chịu nhục, mất đời con gái trong trắng. Cô thề mình phải sống để trả thù, trong lúc tên thuộc hạ mải mê cơ thể cô, Hà Nghiên đoạt mạng hắn bằng một dao, phóng xe thoát thân, không quên làm Tri Tiết bị thương. Cảnh sát vào cuộc điều tra, bắt được Thẩm Tri Tiết và cho hắn lãnh án tử hình. Tuy nhiên, nhờ là con riêng của ông trùm hắc đạo với vỏ bọc bên ngoài là doanh nhân lớn, Tri Tiết trốn ngục thành công, bốn năm sau ngồi chức tổng tài, lấy thân phận là Phó Thận Hành quay về trả thù nữ chính.

Vật Trong Tay

Hàng loạt hành động ác độc bắt đầu khi hắn hạ thuốc rồi quay clip Hà Nghiên, bắt cô làm gái gọi, cưỡng ép cô, buộc cô ly hôn chồng Lương Viễn Trạch, hành hạ chồng cô, thậm chí tẩy não và phẫu thuật anh thành con người khác. Hà Nghiên ám ảnh cực độ với Phó Thận Hành, cô cực kì sợ hãi, đồng thời hận hắn thấu xương tuỷ nhưng không dễ dàng chịu thua số phận, cô quyết sống sót bằng mọi cách để trả thù. Cô khiến tên biến thái Phó Thận Hành yêu mình điên dại, dày vò tâm can hắn. Con đường ngược tâm của hắn bắt đầu khi hắn sa lầy vào tình yêu, sau cùng khiến hắn yêu thật lòng rồi tự tìm cái chết để tạ lỗi với cô.

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

  • vật trong tay (36)
  • phim vat trong tay (14)
  • xem phim vat trong tay (10)
  • tivihay vật trong tay (5)
  • vật trong tay phim (3)
  • vật trong tay tập 1 (1)
Xem phim Vật Trong Tay - The Controllers (2020) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Vật Trong Tay - The Controllers tvb, Vật Trong Tay - The Controllers youtube, Vật Trong Tay - The Controllers fpt, Vật Trong Tay - The Controllers vtv16, Vật Trong Tay - The Controllers dongphim, Vật Trong Tay - The Controllers fshare, Vật Trong Tay - The Controllers phimbathu, Vật Trong Tay - The Controllers bilutv, Vật Trong Tay - The Controllers vuviphim, Vật Trong Tay - The Controllers phim14, Vật Trong Tay - The Controllers phimmoi, Vật Trong Tay - The Controllers tvhay, Vật Trong Tay - The Controllers xemphimso, Vật Trong Tay - The Controllers xemvtv, Vật Trong Tay - The Controllers hdonline, Vật Trong Tay - The Controllers bomtan, Vật Trong Tay - The Controllers phimmedia, Vật Trong Tay - The Controllers kites, Vật Trong Tay - The Controllers kenh88, Vật Trong Tay - The Controllers phim88, Vật Trong Tay - The Controllers hdvietnam, Vật Trong Tay - The Controllers zingtv, Vật Trong Tay - The Controllers vietsub, Vật Trong Tay - The Controllers phụ đề, Vật Trong Tay - The Controllers thuyết minh, Vật Trong Tay - The Controllers lồng tiếng, Vật Trong Tay - The Controllers trọn bộ, Vật Trong Tay - The Controllers tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Vật Trong Tay - The Controllers tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Vật Trong Tay - The Controllers tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Vật Trong Tay - The Controllers tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Vật Trong Tay - The Controllers tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thể loại: Phim Hình Sự,

Diễn viên: , , ,

Đạo diễn: ,

Quốc gia:

Thời lượng: 40 Tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2020

-->