Vũ Khí Nhà Văn (HTV2)

Xem phim

Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - 16/16 tập

Máy Đánh Chữ Chicago (2017)

Thông tin phim Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago (2017) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Bộ phim Vũ Khí Nhà Văn với sự tham gia của dàn diễn viên siêu HOT của Đại Hàn Dân Quốc như Yoo Ah In, Im Soo Jung, Go Kyung Pyo, Kwak Si Yang. Vũ Khí Nhà Văn là câu chuyện về 3 nhà văn sống ở những năm 1930, khi Hàn Quốc còn là thuộc địa của Nhật. Họ được đầu thai và sống ở hiện tại, trong đó có một người là nhà văn có tiếng nhưng đang gặp khủng hoảng, hai người còn lại là người viết thuê và anti-fan của anh ta.Yoo Ah In thủ vai Han Se Joo, một nhà văn nổi tiếng, chủ nhân của hàng loạt cuốn sách ăn khách, kèm theo đó là diện mạo ngôi sao khiến anh ta đã nổi lại càng nổi hơn. Không chỉ là thần tượng của giới văn học, chàng trai này còn sở hữu một lượng fan đông đảo tới mức anh ta có hẳn fanfic (truyện do fan viết) cho riêng mình. Về tính cách, anh ta được miêu tả là một kẻ nhạy cảm, dễ cáu giận nhưng cũng rụt rè, nhút nhát và hay u sầu.

Im Soo Jung thủ vai Jeon Seol, một bác sĩ thú y tài giỏi. Là một người hâm mộ văn học nhưng cô gái này lại là anti-fan của Han Se Joo. Thay vì đặt cược vào tương lai, cô chỉ tập trung sống cho hiện tại. Trong khi đó, Go Kyung Pyo thủ vai Yoo Jin Oh, một nhà văn viết thuê với văn phong độc đáo, mê nhạc jazz và thích chơi đồ cổ. Yoo Jin Oh rất bí ẩn, anh ta đùa cợt những người xung quanh bằng những lời nói dối nhưng gương mặt thì nghiêm túc như đang nói thật. Người đàn ông này từng có một cuộc sống khó khăn vào những năm 30 của thế kỉ trước, anh ta viết thuê cho Han Se Joo và giấu mình dưới bút danh của vị tác giả nổi tiếng.Kwak Shi Yang thủ vai một tiểu thuyết gia, một giáo sư văn học và là đối thủ của Han Se Joo. Anh ta có phần ghen tị với Han Se Joo và bản thân cũng chịu nhiều nỗi mặc cảm, tự ti. Là con trai duy nhất của một nhà văn lỗi lạc ở Hàn Quốc, điều đó phần nào đã ảnh hưởng tới tính cách của anh ta. Dù không phải là nhân vật trung tâm nhưng đây mới là người cùng Han Se Joo và cô nàng anti-fan tạo thành tam giác tình yêu trong Vũ Khí Nhà Văn.

Xem phim Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago (2017) Online Trọn Bộ Phụ Đề, Thuyết Minh

Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago tvb, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago youtube, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago fpt, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago vtv16, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago dongphim, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago fshare, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago phimbathu, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago bilutv, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago vuviphim, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago phim14, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago phimmoi, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago tvhay, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago xemphimso, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago xemvtv, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago hdonline, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago bomtan, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago phimmedia, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago kites, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago kenh88, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago phim88, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago hdvietnam, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago zingtv, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago vietsub, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago phụ đề, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago thuyết minh, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago lồng tiếng, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago trọn bộ, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Vũ Khí Nhà Văn (HTV2) - Máy Đánh Chữ Chicago tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50/cuối,

Thời lượng: 16 tập

Chất lượng: DVD - HD

Năm sản xuất: 2017